10 lý do bạn không thể bỏ qua Liveshow: Đôi bàn tay thắp lửa

Published On 10/1/2016 | By Jacob Tran | ROCK VIỆT

1. Với Fan ruột của Bức Tường, đây sẽ là show lớn nhất, đầy đủ nhất lịch sử các Hit trong đúng 20 năm sự nghiệp của Bức Tường!
2. Với Fan của Rock Việt, bên cạnh âm nhạc của Bức Tường, thì Microwave với Tuấn Khanh, Hạc San với toàn rocker khủng, hay Small Fire, Oringchains và Cát đều xuất sắc và rất đáng xem những bản Hit của họ!
3. Với thế hệ 7x – 8x, âm nhạc Bức Tưởng là tấm vé trở về tuổi 20, trở về tuổi ta nắm chặt tay nhau, vội vã một nụ hôn khi Bức Tường hát Bông hồng Thuỷ tinh; tuổi tràn đầy niềm tin “ngày đó sẽ không xa và chúng ta là người chiến thắng”.
4. Với người yêu âm nhạc, sẽ được chứng kiến các ngôi sao sáng nhất hội tụ vì tình nhân ái với thủ lĩnh Bức Tường và vì cả những thông điệp lớn lao, sẽ có cả lần đầu tiên Thanh Lam, Hồng Nhung, Tuấn Hưng, Tùng Dương, Trần Thu Hà …. hát các bài hát của Bức Tường! Tôi cược là Tuấn Hưng sẽ hát Bông hồng thuỷ tinh và biến thành Hit 1 lần nữa!
5. Với người đang chống chọi với ung thư, liveshow là đêm ấm áp để cảm thấy ngọn lửa yêu thương đang được thắp bắt đầu từ anh Lập – người đang giống như họ.
6. Với người có người thân mắc bạo bệnh, hoặc bạn đang luôn muốn giúp đỡ, bạn sẽ thêm niềm tin, thấy mình không đơn độc, xã hội đang thấu hiểu sự nỗ lực của bạn và đâu đó, ai đó đang muốn chia sẻ – như chúng ta!
7. Với ai yêu guitar, sẽ cảm nhận được những cây guitar thổn thức bởi các guitarist mẫu mực hàng đầu Rock Việt – Dzũng Dz, Cao Minh Trung đang thời sung sức, Guitarist Trần Thanh Phương đã cắm đàn và Trần Tuấn Hùng sẽ đưa cây ESP vào bảo tàng sau liveshow này, là lần cuối cùng bạn thấy cây Explorer đỏ quen thuộc 20 năm nay trên sân khấu và hoàn thành sứ mệnh với những Album lẫy lừng của Bức Tường.
8. Với người yêu hội hè và chương trình đình đám, sẽ thấy sau Moonson, Nhạc sỹ Nguyễn Quốc Trung lại cùng Đạo diễn Phạm Hoàng Nam cùng nhau cho một điều gì đó còn lớn hơn âm nhạc!
9. Ngay cả với dân chơi xe phân khối lớn, lần đầu tiên một đội những người anh em diễu hành từ sáng sớm vì Trần Lập với khẩu hiểu “Chống Ung thư” để rồi tề tựu hoà vào âm nhạc bằng âm thanh từ những cỗ máy mạnh mẽ khủng khiếp.
10. Cuối cùng, quan trọng nhất, với ai yêu con người, ý trí, tư tưởng và âm nhạc của Trần Lập, bạn có thể sẽ khóc khi thấy Trần Lập bỗng không hoạt bát và dữ dội như 20 năm qua, nhưng nếu không xông xáo được thì anh sẽ đứng một chỗ để hát, nếu không đứng được anh sẽ ngồi xe lăn và hát, vì bạn đã ở đó, và vì anh phải “đứng dậy” để chia ngọn lửa mà bạn bè nhóm lên mà anh có sứ mệnh phải lan toả đến xã hội!

Với người bạn đã gắn bó với Bức Tường 20 năm liên tục như Hoàng Nguyễn, Tran Tuan Cuong,Nguyễn Đức Hiệp, Tran Hong Truongg, Khanh Tran; và Bach Phu, Trần Tuấn, Nguyễn Tuấn,Hoang Ngoc Duy, Nguyen Hong Hanh, Huyen Phamlinh, đội BBG, đội BEST và rất rất nhiều người, họ sẽ chẳng quan tâm tôi đang viết gì, vì với họ, Anh Lập đã trở thành quá quen, Bức Tường đã là gia đình, các bài ca đã là ký ức… họ phải cháy thêm một lần để không bao giờ phải tiếc, với họ, 16/1/2016 sẽ là lịch sử. Với tôi cũng vậy!
Tôi mong nhìn thấy lại từng khuôn mặt quen thuộc hàng chục năm nay, những người đã nán lại hàng giờ, hát “Đường đến ngay vinh quang” khi đèn đã tắt đen, để ôm nhau và khóc trong “Ngày thứ 7 cuối cùng” năm 2006 ấy.
Ngày 16/1 này, vẫn là Thứ 7 nhưng chúng tôi không gọi là “ngày cuối cùng” nữa, vì với chúng ta, không có ngày cuối cùng nào cả…
Bạn thuộc số mấy và ta sẽ gặp lại nhau chứ!?

Guitarist Trần Nhất Hoàng

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D

One Response to 10 lý do bạn không thể bỏ qua Liveshow: Đôi bàn tay thắp lửa

  1. Pingback: RAINCOFFEE - BÁN VÉ LIVE SHOW 'BỨC TƯỜNG & NHỮNG NGƯỜI BẠN'. TÌNH CẢM DÀNH CHO THỦ LĨNH "BỨC TƯỜNG" - RAIN COFFEE