Trang tin Rock Việt và Rock thế giới

Giới thiệu

1. Lịch sử

Ngày 23 tháng 8 năm 2003, Còi Xương Rock News (tiền thân của VnRock.com) chính thức ra đời. Qua hơn 10 năm phát triển và trưởng thành, VnRock.com hiện là website Rock lớn mạnh hàng đầu tại Việt nam và là website về nhạc Rock duy nhất tại Việt Nam có giấy phép ICP (giấy phép cung cấp thông tin trên mạng Internet) do Cục Báo Chí và Sở Văn Hoá Thông Tin ban hành.

2. Chức năng

VnRock.com đưa những tin tức mới nhất, nóng hổi nhất về các sự kiện nhạc Rock, thông tin về hoạt động của các ban nhạc Rock Việt Nam đến với độc giả trong nước và quốc tế. VnRock.com đem đến cho độc giả những thông tin cập nhật về các rockband nổi tiếng thế giới ở nhiều thể loại khác nhau. VnRock.com hiện đang sở hữu cộng đồng hơn 54.000 fan những người yêu Rock gắn bó chặt chẽ, tham gia những hoạt động bổ ích để phát triển phong trào nhạc Rock ở Việt Nam.

3. Ban biên tập

Trang tin VnRock đang được điều hành bởi đội ngũ  hơn 20 phóng viên, biên tập viên và các cộng tác viên trên khắp các vùng miền của cả nước. Chúng tôi sẵn sàng tham gia đưa tin bài cho các sự kiện nhạc Rock diễn ra tại Việt Nam. Có thể tham khảo các chương trình chúng tôi đã thực hiện tại đây

Với đội ngũ phóng viên hùng hậu, với những bài viết sâu sắc và chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng rằng VnRock vẫn luôn là cầu nối tin cậy giữa rockfan, các đơn vị tổ chức sự kiện, các nhà tài trợ và các sự kiện về nhạc rock diễn ra tại Việt Nam.

4.  Giấy  phép hoạt động báo chí (ICP)

Ngày 20/06/2008, theo giấy phép số: 270/GP-CBC do Cục Báo Chí và Sở Văn Hoá Thông Tin ban hành, VnRock.com chính thức được cấp giấy phép ICP (giấy phép cung cấp thông tin trên mạng Internet) và vinh dự trở thành trang báo điện tử về nhạc Rock chính thống đầu tiên tại Việt Nam.

5. Hướng Phát Triển

Trong 5 năm tới, VnRock.com luôn tiếp tục duy trì vị trí là Trang tin hàng đầu về nhạc Rock tại  Việt Nam. VnRock.com cam kết sẽ luôn truyền tải các thông tin nhanh, hấp dẫn, độc đáo, chuyên nghiệp và luôn là đối tác tin cậy của  các đơn vị tổ chức sự kiện và các nhà tài trợ.

6. Dịch vụ

Với vị trí là trang tin dẫn đầu trong lĩnh vực nhạc rock cùng với sự trải nghiệm trong nghề. Chúng tôi hân hạnh cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ sau:
+ Truyền thông cho các sự kiện liên quan đến nhạc rock (website, facebook, landingpage)
+ Thu âm, xuất bản, chụp ảnh album mới
+ Tổ chức biểu diễn ca nhạc
+ Đại diện quản lý ban nhạc (tư vấn phong cách biểu diễn, phong cách ăn mặc, dòng nhạc theo đuổi)
+ Dịch vụ Backstage cho các ban nhạc rock, các sự kiện âm nhạc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau

VnRock.com
Số 3/154 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (+844) 3722 6526 – Mobile: 0904 282 876
Giấy phép ICP số: 270/GP-CBC. Cấp ngày: 20/6/2008
Chịu trách nhiệm về nội dung: Ông Trần Anh Tuấn

E-mail:
+ Ban biên tập: tuan@vnrock.com / phu@vnrock.com