ATMOSTPHERE đánh dấu sự trở lại với “Những Ngày Đợi Nắng”

Published On 20/4/2013 | By mup | ROCK VIỆT

VnRock.com – Cộng đồng Rock Việt những ngày cuối tháng 4 đang từng bước dõi theo sự trở lại của band nhạc ATMOSPHERE – thrash metal band kỳ cựu của rock Việt với album “Những ngày đợi nắng” và tour diễn quảng bá tại Tp Hồ Chí Minh (24/4) và Hà Nội (5/5).

Ngay từ những ngày giáp tết âm lịch, ATMOSPHERE đã tung ra một clip với thời lượng 12 phút khiến cho các rockfan háo hức và vui mừng hơn bao giờ hết với những sự trở lại của thrash metal band đình đám một thời . “Mắt xích” sẽ một lần nữa sẽ được biểu diễn live trước hàng nghìn metathead tại Việt Nam.

Sự trở lại đánh dấu quá trình hơn hơn 10 năm (album demo ra mắt vào năm 2003 ) band nhạc gắn bó , nhưng lại có sự thay đổi  tại một vài “mắt xích”. Điều này có thể đem lại một “hơi thở mới không hề lụi tàn” gây hứng thú cho fan của Khí Quyển – ATMOSPHERE. Trong lần trở lại này, ngoài những thành viên chủ lực là vocalist Hồng Việt và Guitarist Lê Việt Trường, ban nhạc cũng giới thiệu 2 “mắt xích” mới vốn đều là những rocker có tiếng tại Tp Hồ Chí Minh là bassist Hồng Văn và drummer Tri Ân.

Hồng Việt và Lê Việt Trường, hai thành viên kỳ cựu gắn bó cùng Atmosphere.

Hồng Việt và Lê Việt Trường, hai thành viên kỳ cựu gắn bó cùng Atmosphere.

Drummer Tri Ân

Drummer Tri Ân

 

Bassist Hồng Văn

Bassist Hồng Văn

Album “Những ngày đợi nắng” được tiết lộ sẽ gồm 11 bài và 1 bonus track được thu âm và sản xuất tại Bloody Chunks Records bởi producer Trung “Loki”. Trong album sẽ có 6 ca khúc đã quen thuộc trong album demo năm 2003 như Mắt xích, Tiếng gọi, Từng ngày, Kí sinh, Hồi ức, Đào tôi. Tuy nhiên thì tất cả đã được làm mới lại hoàn chỉnh hơn, đầu tư kĩ hơn.

Những ca khúc còn lại tuy một số bài đã từng được ban nhạc trình diễn trước đó nhưng sẽ được làm hoàn toàn mới như Bài ca Lý thông, Những điều vô nghĩa, Vòng tròn, Mặt nạ, Hơi thở lụi tàn và ca khúc chủ đề Những ngày đợi nắng.

Cùng với việc chuẩn bị phát hành album đầu tay, Atmosphere cũng thực hiện một tour diễn tại Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội trong những ngày cuối tháng 4 và đầu tháng 5 tới đây. Chắc chắn các metalheads sẽ đều không thể bỏ qua những đêm diễn này bời họ đã chờ đủ lâu để được đắm mình trong thrash metal của Khí Quyển – ATMOSPHERE cùng những ban nhạc support cực chất như Wừu, TITANIUM, Nuranium, WHORETOPSY hay Đông Đô.

Poster show diễn ATMOSPHERE IN HANOI với sự góp mặt của 2 ban nhạc support là Đông Đô và Nuranium

Poster show diễn ATMOSPHERE IN HANOI với sự góp mặt của các ban nhạc support là WỪU, Đông Đô và Nuranium

Tại Tp Hồ Chí Minh: ATMOSPHERE trở lại, buổi diễn ra mắt album Những Ngày Đợi Nắng, do X-Metal Productions thực hiện. Chương trình bắt đầu lúc 6h30, thứ 4, ngày 24/4/2013. Tại CARGO BAR, 7 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP Hồ Chí Minh.
Các band nhạc support:
– BELLIGERENT INTENT, Death/Black của Úc, đã support cho Dark Funeral.
– WHORETOPSY, Slamming Death của Úc, sắp support cho Obituary và Dying Fetus
– TITANIUM, Thrash/Groove của Việt Nam.
– WỪU, Vietnamese Grindcore, đại diện cả nước tham gia Obscene Extreme 2013.

GIÁ VÉ :
– 200.000 VND, từ 28/3 đến 7/4
– 250.000 VND, từ 8/4 đến 14/4
– 300.000 VND, từ 15/4 đến 21/4
*Mua tại cổng : 350.000 VND, không được hưởng giảm giá ưu đãi*
LH : 0935 196 388 – 0932 28 33 66 (FREE SHIP)
Hoặc mua tại Nhảm Quán, 40b Trường Sa, Bình Thạnh. Mua tại đây bạn sẽ được tặng kèm poster show. Liên hệ chị HỒNG (0908 04 70 26)

Tại Hà Nội: ATMOSPHERE in HANOI. Buổi diễn ra mắt album Những Ngày Đợi Nắng. Sau 6 năm, ban nhạc thrash đầu tiên Việt nam sẽ trở lại thủ đô ! Chỉ 1 đêm duy nhất tại HRC, 27/52 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội.
Show diễn bắt đầu lúc 19:30 tối Chủ Nhật, ngày 5 tháng 5 năm 2013. Lúc 17:30 cùng ngày nhóm sẽ có buổi bán và ký tặng album cho mọi người trong khuôn viên HRC.
Vé không bán trước, chỉ được bán ngay tại cửa vào 17:30 ngày 5 tháng 5.
Giá vé : 180.000 VND
Với sự support của các band nhạc:
– Wừu
– Đông Đô
– Nuranium

MegaBim (Theo VnRock.com)

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

Comments are closed.