Chthonic – Ban nhạc Rock xuất sắc nhất Đài Loan đến Việt Nam

Published On 8/10/2013 | By Bach Phu | ROCK SHOW

VnRock.com – Chthonic, ban nhạc vừa đạt danh hiệu ban nhạc Rock xuất sắc nhất của Đài Loan trong khuôn khổ giải thưởng “The Taiwan Golden Melodies Award” sẽ đến biểu diễn tại Việt Nam trong tour châu Á của mình. Chương trình sẽ diễn ra tại Hard Rock Café (Kumho Asiana Plaza, 39 Lê Duẩn, Q. 1, TPHCM) vào ngày 14-10 tới đây. 

Là một trong những band metal châu Á có hoạt động và tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới với phong cách rất đặc trưng. Chthonic sẽ có chuyến lưu diễn đầu tiên tại Việt Nam sau khi Tour diễn đi qua HongKong, Singapore, Thailand. Chthonic là một ban nhạc metal từ Đài Loan thành lập từ năm 1995 tại Đài Bắc. Lời bài hát Chthonic của được lấy cảm hứng từ thần thoại dân tộc , những câu chuyện dân gian, lịch sử, và âm nhạc kết hợp các yếu tố của âm nhạc truyền thống, dân gian, Enka, và giai điệu từ opera Đài Loan, cùng với các nhạc cụ truyền thống như Nhị, đàn Tranh và sáo được pha trộn với Black Metal và Medolic Death Metal và tất nhiên những đoạn riff dữ dội và những câu solo đầy kỹ thuật đem lạ cho họ không ít thành công. Nhiều nhà phê bình cho răng âm nhạc của họ là Black Metal , Medolic Death Metal hay folk metal. Tuy nhiên Chthonic chọn cho mình là Heavy Metal và nó cũng là thứ âm nhạc nặng nề độc đáo nhất ở đất nước họ.

526458_10200742828041687_1768942608_n

Tính từ thời điểm thành lập đến nay, Chthonic đã có cho mình 7 Studio Album, khẳng định chỗ đứng của mình trong cộng đồng metal châu Á. Thành viên hiện tại của band gồm có:

Freddy Lim – Vocals và Erhu
Jesse Liu – Guitar
Doris Yeh – Bass
CJ Kao – Keyboards
Dani Wang – Drums

Chthonic với đầy đủ đội hình của họ sẽ tới Việt Nam với một Live Show đáng chờ đợi vào ngày  14/10/2013 tại Hard Rock Café, TP Hồ Chí Minh. Các band được mời tham gia support cho show diễn sẽ được ban tổ chức sớm cập nhật. Rockfans quan tâm đến show diễn có thể cập nhật thông tin chính thức từ BTC tại đây.

Giá vé đặt trước/ưu đãi cho sinh viên : 200.000 VND  –  Giá vé tại cửa : 250.000 VND

Theo VnRock.com

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

hiện đang là biên tập viên và phóng viên ảnh của trang tin www.vnrock.com.

Comments are closed.