Black Infinity góp mặt trong đêm ‘bão’ cuối!

Published On 4/3/2009 | By Jacob Tran | ROCK STORM 2013

VnRock.com – Theo thông tin chính thức từ Mobifone, ban nhạc Black Infinity sẽ thay thế UnlimiteD góp mặt trong đêm “bão” cuối cùng và 20h00 tối thứ 6 tuần này. Như vậy danh sách chính thức các bạn nhạc sẽ góp mặt trong đêm 06/03 bao gồm: Prophecy, Black Infinity, Titanium, Ngũ Cung, Da Vàng, Microwave, Trần Lập và Anh Khoa.
Đúng là Mobifone luôn biết cách tạo ra những điều đặc biệt đối với các rockfans. Tại Hà Nội với bất ngờ mang tên Ngũ Cung còn tại TP.Hồ Chí Minh sẽ là Black Infinity.

Năm 2008 vừa qua là một năm khá thành công với ban nhạc Black Infinity. Sau khi UnlimiteD bất ngờ rút khỏi đêm “bão” rất nhiều các rockfans đã tỏ ra khá tiếc nuối, tuy nhiên với sự góp mặt vào phút chót của BlackInfinity thì cơn bão cuối cùng tại TP Hồ Chí Minh được dự báo sẽ là một cơn cuồng phong thực sự.

Like this Article? Share it!

About The Author

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D