Bức Tường họp báo cho album “Ngày khác”

Published On 7/10/2010 | By Jacob Tran | ROCK VIỆT, TIÊU ĐIỂM

Vnrock.com – Trong những ngày đầu tháng 10 lịch sử này, khi cả nước đang hướng về Đại Lễ 1000 năm Thăng Long thì các rockfan đang đón chờ thông tin cực hot về một album mới phát hành, album “Ngày khác” của ban nhạc Bức Tường. Sau hơn 4 năm thai nghén, đóng cửa luyện tập và sáng tác, ban nhạc Bức Tường đã sẵn sàng cho album thứ 4 của họ.

Buổi gặp gỡ với báo chí ra mắt album “Ngày khác” sẽ diễn ra vào sáng ngày 12/10/2010 tại Khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội. Như vậy là chỉ còn rất ít ngày nữa, album Vol4 sẽ có mặt trên kệ đĩa của những khán giả mong mỏi album này từ mấy tháng nay.

Ban nhạc Bức Tường trong đêm kỷ niệm 40 năm thành lập VTV

Ban nhạc Bức Tường trong đêm kỷ niệm 40 năm thành lập VTV


Chia sẻ với phóng viên của VnRock.com, trưởng nhóm Trần Lập nói: “Sau hơn 1 năm trời luyện tập trở lại, chúng tôi đã sẵn sàng cho một “Ngày khác”. Cả ban nhạc rất vui và phấn khích. Chúng tôi muốn chia sẻ niềm vui đó tới gia đình, bạn bè và tất cả những người hâm mộ ban nhạc”

Thông tin về thời gian và địa điểm của buổi phát hành album dành cho các fans sẽ được VnRock.com cập nhật trong vài ngày tới.

Theo VnRock.com

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D

Comments are closed.