Bức Tường luyện tập cho liveshow Đôi Bàn Tay Thắp Lửa

Published On 3/1/2016 | By Jacob Tran | ALBUM MỚI, VIDEO CLIP

Trong thời khắc chuyển giao năm mới, ban nhạc Bức Tường đã bắt tay vào tập luyện cho liveshow Đôi Bàn Tay Thắp Lửa. Ngoài 233.000 fan trên Bức Tường fanpage thì còn có hơn 2000+ người đã follow và theo dõi tiến trình “thắp lửa” của Bức Tường và những người bạn trên fanpage Đôi Bàn Tay Thắp Lửa cho đến thời điểm này.

Hiện tại BTC của liveshow chưa thể tiết lộ cho các bạn thông tin chi tiết về giá vé cũng như cách thức mua vé. Nhưng sẽ sớm thôi, những thông tin rồi sẽ được tiết lộ, chỉ cần các bạn giữ sức khỏe thật tốt để 2 tuần nữa quẩy thật “đẫm”!!

Ban nhạc xin gửi tới tất cả các bạn 1 món quà tinh thần để nghe cùng nhau trong những thời khắc cuối cùng của tháng 12 này. Bức Tường và cá nhân Trần Lập đang âm thầm chuẩn bị cho 1 đêm diễn chưa từng có trong cuộc đời của họ, 1 sự kiện mà hàng loạt những nghệ sĩ lớn không phân biệt dòng nhạc chung tay với Bức Tường vì những mục đích cao cả hơn là 1 liveshow.

Ngày đó sẽ không xa, còn bây giờ….
NÂNG LY BÊN NHAU TRONG THÁNG 12!!!!!!

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D

Comments are closed.