Bên bờ suối vắng

Bức Tường tổ chức hòa nhạc để cổ vũ Trần Lập chiến đấu với ung thư

Published On 8/12/2015 | By Jacob Tran | ROCK SHOW, ROCK VIỆT

Ban nhạc Bức Tường dự định tổ chức một buổi hòa nhạc lớn ở Hà Nội với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như một món quà dành tặng thủ lĩnh Trần Lập.

Theo tiết lộ từ ban nhạc Bức Tường, buổi hòa nhạc sẽ được tổ chức với sự tham gia của các ban nhạc rock Bắc, Nam và các nghệ sĩ khách mời đặc biệt. Đêm nhạc không chỉ là món quà dành tặng thủ lĩnh Trần Lập, tiếp thêm sức mạnh để anh chiến đấu với căn bệnh ung thư mà còn cổ vũ cho những nghệ sĩ gặp khó khăn trong cuộc sống.

Tay guitar bass Minh Đức của ban nhạc Bức Tường cho biết: “Các nghệ sĩ cũng là người bình thường, cũng phải trải qua nhiều vấn đề của cuộc sống, từ sự nghiệp đến sức khỏe. Chúng tôi muốn tôn vinh những nghệ sĩ đã cống hiến hết mình cho âm nhạc và nỗ lực trong cuộc sống riêng nên đã quyết định tổ chức đêm nhạc này”.

Theo dự kiến, ban nhạc Bức Tường sẽ trình diễn một vài ca khúc gắn liền với tên tuổi của họ. Tuy nhiên, số lượng ca khúc, thời gian biểu diễn cũng như hát bài hát nào còn phụ thuộc vào sức khỏe của giọng ca chính – Trần Lập.

Guitar bass Minh Đức chia sẻ thêm: “Vì chương trình là của Bức Tường tổ chức nên dĩ nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng trình diễn cho khán giả. Hiện tại anh Lập vẫn còn đang trong quá trình điều trị. Tùy vào điều kiện sức khỏe của anh Lập khi chương trình diễn ra cũng như sự cho phép của bác sĩ, chúng tôi mới chốt danh sách các ca khúc”.

Bên cạnh các phần biểu diễn của Bức Tường, chương trình sẽ có phần biểu diễn của các nghệ sĩ khách mời. Hiện tại, ban nhạc vẫn chưa công bố danh sách nghệ sĩ nhưng cho biết, các nghệ sĩ đều rất vui vẻ nhận lời tham gia chương trình. Đó đều là những nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam, có mối quan hệ gắn bó với ban nhạc Bức Tường trong suốt 20 năm qua. Họ đến với Bức Tường bằng tình cảm và sự chân thành.

Về kinh phí tổ chức, ban nhạc cũng rất mừng khi có nhiều “mạnh thường quân” đứng ra hỗ trợ cho đêm nhạc từ việc xin giấy phép đến tổ chức sản xuất… Họ cùng Bức Tường làm một chương trình mang nhiều ý nghĩa nhân văn bằng những gì mà họ có. Dự kiến, đêm nhạc sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 1/2016./.

Thanh Thanh VOV

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D

Comments are closed.