Bức Tường với đội hình lạ mà quen

Published On 21/11/2013 | By Jacob Tran | ROCK VIỆT

VnRock.com Hôm nay, ngày 21/11/2013, trên website của mình, ban nhạc Bức Tường chính thức công bố đội hình mới vừa lạ vừa quen với sự xuất hiện của tay trống Hiếu Voi, thay cho vị trí của tay trống Nghiêm Mạnh Tuấn, người đã gắn bó hơn 11 năm với ban nhạc.

Trong đội hình mới này, guitarist Trần Tuấn Hùng vẫn là tay guitarist trụ cột cùng vocal kiêm thủ lĩnh Trần Lập từ thời 1995. Vị trí guitarist số 2 là Vũ Văn Hà, người đã thay thế Trần Quốc Khánh và hoà nhập rất nhanh với đội hình từ cách đây hơn 1 năm. Nguyễn Minh Đức tay bassist trẻ trung và là sự chắc chắn cho nền tảng ban nhạc. Vị trí cuối cùng do Nghiêm Mạnh Tuấn đảm nhận bắt đầu được thay thế bởi thành viên mới: Phạm Trung Hiếu với nickname Hiếu Voi.

Đội hình mới của ban nhạc Bức Tường trong năm 2013 và 2014

Đội hình mới của ban nhạc Bức Tường trong năm 2013 và 2014

Sau hơn 11 năm gắn bó với đội hình Bức Tường, Mạnh Tuấn sẽ dành thời gian công việc cống hiến cho dàn nhạc Giao Hưởng Việt Nam. Sự nghiệp âm nhạc của anh bước sang trang khác với âm nhạc cổ điển. Live show mang tên Dấu Ấn diễn ra vào ngày 7/12/2013 cũng sẽ là liveshow cuối cùng chia tay anh.

Trên facebook của ban nhạc Bức Tường và trên facebook cá nhân của anh Trần Lập, những thông tin về liveshow Dấu Ấn (7/12) và sự tham gia của Bức Tường trong các chặng hành trình của Rock Storm 2013 đang nóng lên từng giờ và luôn được các rockfan đón nhận và theo dõi.

Drummer Phạm Trung Hiếu một trong những tay trống hàng đầu đất Hà Thành, cựu thành viên ban nhạc The Light sẽ chơi trong đội hình Bức Tường kể từ đây. Nếu có duyên sớm thì Hiếu voi đã phải tới với đội hình Bức Tường từ những năm 2000. Sau hơn 10 năm với những ngã rẽ khác nhau, giờ đây anh sẽ chính thức ra mắt tại show mở màn Rock Storm 2013 tại Tp Hải Phòng ngày 30/11/2013.

Với đội hình mới vừa quen lại vừa lạ, Bức Tường còn hứa hẹn sẽ có một mini show nữa vào tháng 12 tại Hà Nội và phóng viên VnRock sẽ tiết lộ thông tin này trong thời gian tới. Album thứ 5 cũng đã được định hình và đang có những bước chuẩn bị đầu tiên. Cùng đón chờ nhé.

Theo Bức Tường & VnRock.com

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D

One Response to Bức Tường với đội hình lạ mà quen

  1. Pingback: Trang tin Rock Việt và Rock thế giới Bức Tường hướng tới liveshow Dấu Ấn 7/12/2013