Bức Tường hướng tới liveshow Dấu Ấn 7/12/2013

Published On 27/11/2013 | By Jacob Tran | ROCK SHOW

VnRock.com – Bức Tường – một trong những ban nhạc Rock thành công nhất Việt Nam sẽ là nhân vật chính của Dấu Ân số thứ 5 do Tập đoàn truyền thông Thanh Niên phối hợp với VTV9 tổ chức. Trong liveshow này Bức Tường sẽ biểu diễn 18 ca khúc chắt lọc từ 4 album đã phát hành đồng thời giới thiệu 2 ca khúc mới trong album thứ 5 của ban nhạc dự định sẽ thực hiện trong năm tới. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20h30 thứ Bảy ngày 07/12/2013 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du và được truyền hình trực tiếp trên VTV9, VTV Phú Yên, VTV Huế, Đài PT-TH Lâm Đồng và một số đài truyền hình địa phương khác.

Năm 2011, một năm sau khi phát hành album số 4 mang tên Ngày khác đánh dấu sự trở lại của Bức Tường, ban nhạc đã thực hiện liveshow thứ 10 mang tên “Nhiệt” tại Triển Lãm Giảng Võ, Hà Nội. Trong liveshow, những bài hát quen thuộc, những ca khúc hit một thời được nhóm phối lại theo phong cách mới nhưng tư duy ca từ và giai điệu vẫn “rất Bức Tường”. Gần 10,000 khán giả đã tham gia liveshow và ủng hộ cuồng nhiệt cho nhóm. Điều này cho thấy, dù trải qua nhiều thăng trầm và đổi mới, Bức Tường vẫn không hề “mất chất’ sau gần 2 thập niên đến với khán giả yêu Rock.  TP Hồ Chí Minh, đầu cầu bên kia của tổ quốc nơi có rất nhiều fan cũng đang mong đợi sự xuất hiện của Bức Tường trong một liveshow riêng như thế

Thông báo tuyển đội tình nguyện trên fanpage của Bức Tường

Thông báo tuyển đội tình nguyện trên fanpage của Bức Tường

Trân trọng những đóng góp của Bức Tường cho nền âm nhạc Việt Nam, số thứ 5 của chương trình Dấu Ấn sẽ là một liveshow hoành tráng, tái hiện lại những ca khúc đỉnh cao của Bức Tường trong 18 năm qua. Chương trình sẽ diễn ra vào vào lúc 20h30 thứ Bảy ngày 07/12/2013 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du và được truyền hình trực tiếp trên VTV9, VTV Phú Yên, VTV Huế, Đài PT-TH Lâm Đồng và một số đài truyền hình địa phương khác. Ngoài ban nhạc Bức Tường, chương trình còn có sự góp mặt của những ca sỹ khách mời nổi tiếng khác.

Cách đây hơn 1 tuần, Bức Tường cũng chính thức thông báo về sự chia tay của tay trống Nghiêm Mạnh Tuấn sau hơn 11 năm gắn bó trong đội hình ban nhạc và đây cũng là show cuối cùng có sự góp mặt của anh trong vị trí “ồn ào” nhất này. Ngoài ra, thông tin tuyển 100 fan cho đội tình nguyện viên trên fanpage của ban nhạc cũng đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ. Các hoạt động của đội tình nguyên viên là một trong những nhân tố quan trọng cho sự thành công trong các liveshow của ban nhạc Bức Tường từ trước tới nay.

Theo VnRock.com

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D

Comments are closed.