Bụi Gió ra mắt MV Khóc giữa mặt trời

Published On 9/12/2015 | By Jacob Tran | ALBUM MỚI, VIDEO CLIP

VnRock.com – Đầu tháng 12 vừa qua, ban nhạc Bụi Gió, một ban nhạc rock trẻ đến từ Sài Gòn đã ra mắt MV mới của họ mang tên Khóc giữa mặt trời. Bối cảnh quay của MV này được chọn khá xa Sài Gòn và ban nhạc mất hơn 1 ngày để quay hoàn chỉnh MV.

Bụi Gió là cái tên khá mới của Rock Việt. Được thành lập từ năm 2011, nhóm gồm các thành viên Vocal: Nguyễn Lâm Minh Tường – Guitar: Lê Đặng Hiếu – Drum: Phạm Quốc Bảo – Keyboard: Lương Kim Long. Cùng sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, tất cả đều chung một tình yêu lớn dành cho âm nhạc. Với thể loại Experimental/Indie Rock, Bụi Gió mong muốn kể những câu chuyện riêng và chung bằng chính âm nhạc của mình.

Ban nhạc Bụi Gió

Ban nhạc Bụi Gió

Ban nhạc Bụi Gió trong Studio

Ban nhạc Bụi Gió trong Studio

“Khởi động setup từ sáng đến tận xế chiều… qua các bối cảnh quay cách khá xa trung tâm Saigon… thì đến tận 3h20 sáng hôm sau chúng tôi mới có thể đóng máy và thu dọn chiến trường xong là gần 4h. Tuy vậy, dù mệt nhưng không khí vẫn rất tưng bừng, vui vẻ… các anh em ekíp đội quay, thiết kế bối cảnh, photo, stylist, makeup, … đều thân thiện và gần gũi… phần nào giúp Bụi Gió đã thích nghi nhanh hơn với công việc mới mẻ này. ” – một thành viên ban nhạc chia sẻ.

Mời các bạn cùng xem MV Khóc giữa mặt trời của Bụi Gió

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D

One Response to Bụi Gió ra mắt MV Khóc giữa mặt trời

  1. Nam Son says:

    sao ko thấy link video thế ??