Ca sĩ Minh Thư trở lại với bão rock tại Thái Nguyên

Published On 9/12/2008 | By Jacob Tran | ROCK STORM 2013

Chặng thứ hai của cơn bão sẽ dừng tại Thái Nguyên với sự trở lại của Minh Thư – gương mặt từng xuất hiện trong cơn bão năm ngoái.
Lần đầu tiên bão rock đặt chân tới miền đất mới nhưng vẫn mang theo rượu cũ: cô ca sĩ Minh Thư gợi cảm (Tôi 20I hate myself for loving you trong Rock Storm 2008) vẫn ở vị trí khách mời.

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Theo những ý kiến phản hồi dành cho Rock Storm 2009 tại Hà Nội ngày 5/12 vừa qua trên VnRock.com, ca sĩ Phương Thanh đã thể hiện khá xuất sắc phần biểu diễn ngắn ngủi của mình (Ngọn lửa cao nguyênWhat’s Up), ngoài ra có thể nói chị đã rút kinh nghiệm cho phong cách biểu diễn của mình từ Minh Thư năm ngoái. Phương Thanh đã có những nhận xét tích cực từ phía khán giả, nên dù chị còn nhiều thiếu sót nhưng cũng có thể nói chị đã thành công.

_MG_7013

Thành công với những sáng tác như: “Giây phút này”, “Níu kéo”, “Wondering”,  trong bộ phim truyền hình “Bỗng dưng muốn khóc” cô ca sĩ theo đuổi dòng nhạc Altenative hứa hẹn sẽ cống hiến cho khán giả một đêm nhạc với chất Alternative đặc trưng. Sự trở lại của Minh Thư sắp tới đây sẽ là một ẩn số hấp dẫn, bởi Minh Thư cũng cho biết, chị muốn xây dựng hình ảnh một cô gái hát rock mà vẫn dịu dàng!

Like this Article? Share it!

About The Author

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D