Ca sĩ Trần Lập làm đạo diễn “Ấn tượng Việt Nam”

Published On 6/7/2011 | By Jacob Tran | KẾT NỐI, TIÊU ĐIỂM

Ca sĩ, nhạc sĩ Trần Lập, thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường làm đạo diễn của Ấn tượng Việt Nam chương trình truyền hình thực tế quảng bá cho du lịch VN.

Khán giả sẽ được theo chân Trần Lập đến từng vùng đất nước.

Khán giả sẽ được theo chân Trần Lập đến từng vùng đất nước.

Trần Lập đảm nhiệm một vai trò rất mới mẻ: người dẫn chương trình, giúp khán giả hiểu về từng vùng đất mà Ấn tượng Việt Nam đi qua. Anh cũng đồng thời là nhân vật trải nghiệm chính trong mỗi chương trình. Lối dẫn tự nhiên của Trần Lập cùng một vẻ ngoài bụi phủi của anh cũng giúp cho Ấn tượng Việt Nam trở nên khác biệt so với các chương trình truyền hình thực tế về du lịch khác.

Trần Lập vừa là người dẫn, người là nhân vật trải nghiệm chính của chương trình.

Trần Lập vừa là người dẫn, người là nhân vật trải nghiệm chính của chương trình.

Ấn tượng Việt Nam được thực hiện nhằm hưởng ứng chủ trương kích cầu du lịch của Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch, dưới sự chỉ đạo của Tổng Cục Du Lịch. Ấn tượng Việt Nam được phát sóng vào 11h trên kênh VTV3 vào Chủ nhật hàng tuần với thời lượng 45 phút/chương trình. Số đầu tiên của chương trình đã lên sóng vào ngày 22/5/2011 và dự kiến kéo dài trong 5 năm (2011 – 2015).

Qua mỗi số của chương trình, những hình ảnh đẹp về quê hương, đất nước cũng như những nét đặc sắc về văn hóa, xã hội, con người từng vùng miền, từng địa phương sẽ được giới thiệu đến khán giả truyền hình. Bên cạnh đó, các đội chơi và khán giả cũng được trải nghiệm và trang bị những kiến thức, kỹ năng và văn hóa về du lịch.

Chuyến hành trình xuyên suốt chiều dài đất nước với những địa danh đã đi vào lòng người Việt Nam hay khám phá những vùng đất còn hoang sơ, nguyên vẹn. Khán giả sẽ được cùng các đội chơi khám phá những điều mới mẻ, đặc sắc thông qua 3 phần chính của chương trình (Khám phá – Tranh tài – Truy tìm kỷ vật).

Like this Article? Share it!

About The Author

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D

Phản hồi

  1. Cong Bom nói:

    Thêm cái nút “+1″ vào nữa thì nhấn mạnh! :)