CES 2015: máy nghe nhạc Sony ZX2 bước ra đời thực

Published On 6/1/2015 | By Jacob Tran | NHẠC CỤ

Không còn là tin đồn hay banner quảng cáo, Sony đã chính thức giới thiệu mẫu máy nghe nhạc Walkman ZX2.

Walkman ZX1 từng được coi là mẫu máy nghe nhạc kỹ thuật số cao cấp nhất của Sony, song bản nâng cấp mang tên ZX2 đã chính thức trình làng với tổng thể không thay đổi quá nhiều so với ZX1, được làm từ nhôm nguyên khối, và mặt sau phủ một lớp da thật. Đặc biệt, cục tụ lọc âm màu vàng nổi bật kết hợp cùng cổng xuất âm thanh 3.5mm vẫn được giữ nguyên. Tuy nhiên, Sony đã lắng nghe người dùng và cải tiến nằm cạnh viền vát tròn hơn, các phím bấm điều khiển lớn hơn, dễ điều khiển bằng tay hơn, có thêm lỗ cắm dây đeo.

máy nghe nhạc Sony ZX2

máy nghe nhạc Sony ZX2

Walkman ZX2 vẫn có màn hình cảm ứng 4 inch, chạy hệ điều hành Android 4.2 khá cũ, hỗ trợ nghe nhạc Hi-res Audio đa định dạng, và hàng loạt công nghệ âm thanh mới nhất từ Sony như DSEE HX, S-Master HX cùng công nghệ nén âm thanh mới có tên là LDAC. Đặc biệt, ngoài bộ nhớ trong 128GB thì ZX2 còn hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD thêm 128GB.

Walkman ZX2 có giá bán dự kiến 1.000USD, tương đương khoảng 21,3 triệu đồng, và xuất hiện trên thị trường thế giới ngay trong tháng 1/2014.
VnRock.com-may-nghe-nhac-Sony-Walkman-ZX2-7

VnRock.com-may-nghe-nhac-Sony-Walkman-ZX2-3

VnRock.com-may-nghe-nhac-Sony-Walkman-ZX2-4

VnRock.com-may-nghe-nhac-Sony-Walkman-ZX2-5

VnRock.com-may-nghe-nhac-Sony-Walkman-ZX2-6

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D

Comments are closed.