Cháy hết mình cùng “It’s Metal”

Published On 2/3/2011 | By Jacob Tran | ROCK SHOW, TIÊU ĐIỂM

It’s Metal, liveshow thuần chất metal với 2 dòng nhạc chính thrash và melodic death sẽ “đốt cháy” metalheads trong đêm tới. Một metal show không thể bỏ qua sẽ được diễn ra vào 20h30, thứ 6 ngày 04/03/2011 tại Kandy Land, 120/3 Trường Chinh, Hà Nội

Đây là rock show hiện thực hóa ý tưởng của các thành viên ban nhạc Thrasher – một ban nhạc mới theo đuổi dòng nhạc đúng như cái tên của mình, thrash Metal. Bằng sức trẻ, nhiệt huyết và kỹ thuật sẵn có, Thrasher sẽ mang lại sự tươi mới cho show diễn. Các bạn sẽ được trở về với âm thanh của Thrash những năm 80 – 90 với kinh nghiệm và kỹ thuật của MoreDrunk… Plz, ban nhạc chơi Thrash gồm nhiều thành viên có tên tuổi tại sân chơi rock Hà Nội.

It's metal show

It's metal show

Điểm đặc biệt là sự góp mặt trong lievshow It’s Metal mạnh mẽ và lôi cuốn hơn nữa với những giai điệu Melodic Death của những người bạn đến từ ban nhạc Nguyệt thực (Lunar Eclipse).

Đến với It’s Metal, bạn sẽ được ngập mình trong không gian Metal kết hợp giữa các yếu tố nhanh, mạnh, dữ dội, giàu giai điệu của 2 dòng nhạc Thrash và Melodic Death.

Hãy đến và cháy hết mình cùng It’s Metal

  • Thời gian: 20h30, Thứ 6 ngày 04/03/2011
  • Địa điểm: Kandy Land – 120/3 Trường Chinh, Hà Nội
  • Giá vé: 35.000 vnđ

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D

Comments are closed.