Chính thức khởi động RockStorm 2013

Published On 20/11/2013 | By Rock Storm | ROCK SHOW

VnRock.com – Những thông tin chính thức đầu tiên đã được ban tổ chức chương trình MobiFone RockStorm 2013 công bố vào sáng ngày hôm nay (20/11). Theo đó, nhạc sĩ Quốc Trung năm thứ 3 liên tiếp được mời làm tổng đạo diễn chương trình, giá vé của RockStorm vẫn được giữ ở mức 30 ngàn đồng cùng với đó là thông tin về ban nhạc nước ngoài xuất hiện trong chương trình năm nay. 

Trong buổi họp  báo khởi động chương trình sáng nay, đại diện MobiFone đã đưa ra những thông tin chính thức về RockStorm 2013 như thông điệp của chương trình là “Cháy Cho Khát Vọng”, mức giá vé là 30.000 VNĐ/vé tại tất cả các địa điểm biểu diễn và toàn bộ số tiền được bán vé sẽ được trao tặng cho và Quỹ Phẫu thuật Nụ cười Operation Smile Việt Nam và Quỹ Học sinh, sinh viên nghèo hiếu học của Tỉnh Đoàn hoặc Thành Đoàn tại địa phương mà RockStorm 2013 dừng chân.

RockStorm 2013 sẽ mở màn tại Tp Hải Phòng vào ngày 30/11 và sẽ đi qua 5 tỉnh, thành phố khác là:  Huế  (7/12), Đà Nẵng (14/12), Đồng Nai (21/12), Tp. Hồ Chí Minh (28/12), Cần Thơ (4/1/2014), trước khi khép lại tại Hà Nội vào ngày 11/1/2014.

TCBC-Chuong-trinh-khoi-dong-RockStorm-2013-Quoc-Trung-cong-bo-chuong-trinh

Đậy là năm thứ 3 liên tiếp nhạc sĩ Quốc Trung được mời đảm nhiệm vị trí tổng đạo diễn RockStorm. Chương trình năm nay cũng sẽ tiếp tục có hoạt động tuyển chọn ban nhạc để tạo thêm cơ hội cho những ban nhạc trẻ tài năng có cơ hội được khẳng định mình. Đạo diễn Quốc Trung phát biểu: “Hoạt động tuyển chọn của ban tổ chức nhằm tạo “sức ép” cho các ban nhạc luôn đổi mới sáng tạo, mặt khác tạo sân chơi cơ hội thể hiện tài năng của các ban nhạc rock mới, đặc biệt là những ban nhạc trẻ, muốn thể hiện mình. Việc đặt những tiêu chí cao của ban tổ chức nhằm xây dựng chất lượng RockStorm nói riêng và các chương trình rock nói chung, hướng tới việc rock Việt trở nên ngày một chuyên nghiệp hơn.”

RockStorm 2013 sẽ được mở màn tại SVĐ Cảng, TP Hải Phòng đêm 30/11/2013 với 6 ban nhạc: Bức Tường, Microwave, Ngũ Cung, KOP, Oringchains và 18+band. Ban tổ chức sẽ lần lượt công bố danh sách các ban nhạc tham dự tại các tỉnh thành kế tiếp vào thời gian tới t hay vì công bố Running Order của toàn bộ tour diễn như năm trước.

andromeda2011Ban nhạc Andromeda sẽ góp mặt trong đêm RockStorm 2013 tại Tp. Hồ Chí Minh

Một thông tin khá thu hút rockfans nữa đó là việc sẽ có một ban nhạc nước ngoài tham gia vào show diễn tại Tp. Hồ Chí Minh. Ban tổ chức RockStorm 2013 đã đạt được thỏa thuận mời ban nhạc rock Andromeda (Thụy Điển) tham gia biểu diễn vào đêm 28/12/2013. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về band nhạc này sẽ được Ban tổ chức chính thức công bố trong buổi Họp báo diễn ra trước đêm diễn chính thức tại thành phố này.

Theo VnRock.com

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

Rock Storm 2012 với chủ đề “Khát khao đột phá” sẽ càn quét 7 tỉnh thành phố trên cả nước: Hải Phòng, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Biên Hòa, TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Chương trình do Mobifone tổ chức. Cty thực hiện event: Hexagon. Cty truyền thông: TeamworkPR. Đối tác truyền thông: VnRock.com, YANTV, XoneFM

Comments are closed.