Chờ đợi Gala Rock & Dance sôi động nhất 2011

Published On 23/5/2011 | By Jacob Tran | ROCK VIỆT, TIÊU ĐIỂM

Người yêu âm nhạc Hà Nội đang háo hức chờ đón sự kiện âm nhạc lớn nhất năm 2011 – Festival CAMA sẽ diễn ra vào ngày 28/5 tới tại CLB Mỹ 19/21 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nhóm Rock trẻ tuổi Okamoto’s đến từ Nhật Bản

Nhóm Rock trẻ tuổi Okamoto’s đến từ Nhật Bản

Festival CAMA lần thứ 5 sẽ quy tụ nhiều nghệ sĩ trong nước và quốc tế như nhóm nhạc P.K.14 (Bắc Kinh), những Rocker trẻ tuổi Okamoto’s (Tokyo), The Standards (Thái- Anh quốc), những ngôi sao indie pop Ball Park Music (Australia), và bộ tứ 6789 (Việt-Malaysia), người yêu nhạc cũng sẽ có cơ hội được khám phá sự kết hợp độc nhất vô nhị giữa hip hop, trống bộ lạc và vũ điệu krump do nhóm hip hop và island dance Australia/Thái Bình Dương Grrilla Step mang tới.

Huyền thoại hip-hop DJ Dexter đến từ Australia

Huyền thoại hip-hop DJ Dexter đến từ Australia

Ngoài ra, còn phải kể đến sự góp mặt của huyền thoại hip-hop DJ Dexter đã thành danh với The Avalanches, tay trống Airi Ingram từ xứ đảo Papua New Guinea, Grrilla Step đã không ngừng chinh phục khán giả trên khắp Australia trong một năm qua với âm thanh đột phá và những màn trình diễn sân khấu vô cùng sôi nổi.

Ngài Nick Greenfield, đại diện CAMA Vietnam cho biết “Những nghệ sĩ góp mặt trong sự kiện năm nay thật sự độc đáo, họ những nghệ sĩ và ban nhạc tiên tiến nhất trong khu vực, chắc chắn đây sẽ là một cuộc màn trình diễn của nhiều tài năng âm nhạc mới xuất sắc nhất ở Châu Á.”

Sự kiện cũng sẽ chào đón sự xuất hiện của những tên tuổi hấp dẫn khác ở sân khấu nhạc điện tử, đó là Olaf Zeumann Ensemble (Đức), DJ Yark từ thành phố Manchester, và một trong những ngôi sao nhạc điện tử mới nổi, DJ Slim V.

Ban nhạc Rosewood với dòng nhạc Alternative rock (Hanoi)

Ban nhạc Rosewood với dòng nhạc Alternative rock (Hanoi)

Các đại diện nhạc rock và điện tử của Việt Nam sẽ trình diễn tại Festival gồm có Rosewood, Re-Cycle, Gibbon Suburbia, Đặng Nam Phương, Commens, DJ Trí Minh và DJ Jase đến từ Tp. Hồ Chí Minh.

Đội hình sung mãn nhất của ban nhạc Re-cycle (2011)

Đội hình sung mãn nhất của ban nhạc Re-cycle (2011)

Với sự tham gia của hơn 20 nghệ sĩ và ban nhạc từ khắp Việt Nam và trên thế giới, Festival 2011 hứa hẹn sẽ là sự kiện có quy mô lớn nhất, hay nhất, và danh sách nghệ sĩ vô cùng độc đáo từ Việt Nam, Australia, Anh, Mỹ, Đức, Nhật, Thái, Malaysia, và Trung Quốc ở sân khấu chính cũng như sân khấu DJ.

Flora and Fauna International

Flora and Fauna International

Đáng chú ý hơn cả, toàn bộ lợi nhuận thu được từ sự kiện sẽ được góp vào Quỹ hỗ trợ FFI bảo tồn hai loài linh trưởng quý hiếm nhất tại Việt Nam là voọc mũi hếch Bắc bộ và vượn cao vít.

Theo VnMedia

Like this Article? Share it!

About The Author

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D

Phản hồi

  1. Name* nói:

    toy cung~ mun’ 1 la^n` dc hoai` minh` vao` nhip. rock soy do^ng……..^^!

  2. thanh ngan nói:

    nghe ha^p da^n wa! hok the^? po? lo~ dc ak`