Chùm ảnh: 20.000 lượt khán giả hòa nhịp cùng ‘Đêm hội Rock 3′

Published On 14/10/2009 | By Jacob Tran | ROCK SHOW, TIÊU ĐIỂM

Trong suốt 8 tiếng diễn ra, hàng chục nghìn lượt bạn trẻ TP HCM đã khiến sân vận động Tao Đàn, sân khấu của chương trình ‘Đêm hội Rock 3′ chật kín và tràn ngập trong tiếng reo hò, cổ vũ sôi động cùng âm nhạc.

Một bạn trẻ tham dự chương trình cho biết, đây không chỉ là “đêm hội” mà là ngày hội dành cho rock. Từ 15h chiều 11/10, lũ lượt từng nhóm bạn trẻ “tay xách nách mang” theo thức ăn, nước uống và tấm trải để vào sân Tao Đàn nghe rock. Nếu những người may mắn được đứng gần sân khấu để lắc lư, hò reo theo điệu nhạc thì rất nhiều người khác, chia thành từng nhóm ngồi bệt trên tấm trải bên nhau để thưởng thức show rock có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với 24 ban nhạc trên toàn quốc tham dự.

Dưới đây là vài hình ảnh trong “Đêm hội Rock 3″:

Cac-guitar-cua-UnlimiteD
Nhóm UnlimiteD khiến khán giả thích thú với bài hát Hòn Vọng Phu.
Guitar lead của nhóm Ngũ Cung đang “phiêu” cùng một ca khúc.
Khán giả hòa vào không khí rock cùng các nghệ sĩ trên sân khấu.
Hình ảnh ấn tượng của tay guitar lead, nhóm Sago Metal.
Nhóm H.O.T rock trong một màn trình diễn.
Nữ nghệ sĩ giọng soprano Ngọc Tuyền (phải) hát cùng nhóm UnlimiteD, mang đến cho khán giả sự kết hợp tuyệt vời giữa rock và giao hưởng.
Nhóm Ngũ Cung trong “Đêm hội Rock 3″.
Một thành viên nhóm Purple Balloon đang “rock”.
Các nghệ sĩ cùng hòa nhịp chào khán giả phút cuối chương trình.

Like this Article? Share it!

About The Author

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D