Còi Xương Shop tưng bừng khai trương

Published On 18/7/2010 | By Jacob Tran | THỜI TRANG, TIÊU ĐIỂM

VnRock.com – Trong tháng 7/2010, ngoài việc đón nhận sự trở lại của ban nhạc Bức Tường sau hơn 4 năm ngừng hoạt động, các rockfan cũng chào đón thêm một sự kiện đặc biệt nữa: 9h00 sáng ngày 17/7/2010 Còi Xương Shop chính thức khai trương cửa hàng mới tại địa chỉ: Số 165 Mai Hắc Đế, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Hoạt động từ năm 2003, Còi Xương Shop từ lâu đã là trở thành một địa điểm mua sắm không-thể-không-ghé-qua dành cho các rockfan và rocker cả nước. Với cửa hàng thứ hai vừa khai trương ngày hôm qua, Còi Xương lại một lần nữa khẳng định vị thế của mình trong lòng các rockfan và những người yêu nhạc

Các khách hàng sẽ là những người cảm nhận rõ rệt nhất về sự thay đổi này với không gian rộng rãi, mát mẻ, cách bài trí ấn tượng cùng với việc bổ xung danh mục các sản phẩm phong phú hơn dành cho những người đam mê rock. Áo phông các ban nhạc rock, áo phông textee, áo phông slogan, áo phông streetwear và một số phụ kiện đi kèm như: khuyên tai, vòng da gắn đinh, khăn buộc đầu, túi xách .v.v.. sẽ vẫn là những sản phẩm chủ đạo của shop trong thời gian tới.

Nhân dịp này, Còi Xương Shop dành tặng cho các khách hàng những ưu đãi đặc biệt nhân dịp khai trương, thông tin như sau:

Thời gian:
9h00 đến 21h00 ngày thứ bảy 17/7/2010
- 9h00 đến 21h00 ngày chủ nhật 18/7/2010
Khuyến mãi:
– Giảm giá 50% hóa đơn cho 5 khách hàng đầu tiên
– Giảm giá 20% hóa đơn cho 20 khách hàng tiếp theo
– Giảm giá 10% hóa đơn từ khách hàng thứ 21 trở đi.
..và nhiều quà tặng đặc biệt khác
Địa điểm: Còi Xương Shop – Số 165 Mai Hắc Đế, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
Hotline: 0904 212 000
Website: http://coixuongshop.com

Một vài hình ảnh trong buổi khai trương:

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D

Comments are closed.