Cựu thủ lĩnh Skid Row trở lại với album mới sau gần 2 thập kỷ

Published On 24/6/2011 | By Jacob Tran | ROCK THẾ GIỚI, TIÊU ĐIỂM

VnRock.com – Bach vừa tiết lộ tên album mới của anh sẽ là “Kicking and Screaming”. Ablum này sẽ được phát hành vào cuối tháng 9 năm 2011 dưới bàn tay của nhà sản xuất Bob Marlette (từng là nhà sản xuất cho Black Sabbath, Shinedown, Atreyu, Filter) cùng với hãng đĩa Friontiers Records. Ngoài ra, album lần này có sự  góp mặt của tay guitar trẻ tài năng Nick Sterling.

Trong studio với Nick Sterling và Bob Marlette

Trong studio với Nick Sterling và Bob Marlette

Sebastian Bach tâm sự: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới hãng đĩa Frontiers Records vì sự giúp đỡ và niềm tin của họ dành cho tôi, cho ban nhạc và cả những giai điệu mới này nữa. Hãy đón chờ một album rock and roll với những tiếng gào thét điên cuồng nhất từ trước tới này mà tôi đã từng thu âm. Với các rocker trên Thế giới, cảm ơn họ vì đã ủng hộ tôi trong việc phát hành album đầu tiên này sau gần 2 thập kỷ, và tất cả những gì tôi có thể nói rằng đây mới chỉ là bước khởi động thôi”.

Trước đó, cựu thủ lĩnh Skid Row, Sebastian Bach đã bị bắt vì tội tang trữ ma túy lần thứ 2 trong vòng 7 tháng.

Bach trước kia

Bach trước kia

và Bach bây giờ

và Bach bây giờ

Theo TMZ.com, anh chàng rocker này đã bị cảnh sát bang New Jersey phát hiện cất giấu 50 grams thuốc phiện trong người khi anh dính vào một vụ tai nạn nhỏ. Lần thứ nhất anh bị bắt là vào tháng 11 trong một vụ ẩu đả tại một quán bar ở Peterborough, Ontario.

Tieu Hao (theo VnRock.com)

 

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D

Comments are closed.