Đà Nẵng đêm “bão” về!

Published On 15/3/2010 | By Bach Phu | ROCK SHOW, ROCK STORM 2013, TIÊU ĐIỂM

VnRock.com – Có chứng kiến cảnh hàng ngàn người nườm nượp kéo về các SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội), Tự Do (Huế) hay Quân Khu 5 (Đà Nẵng) mới có thể hiểu hết được sức hút của RockStorm 2010 với giới mộ điệu. Dù đã được tổ chức 3 năm liên tiếp nhưng Đà Nẵng, cũng như nhiều nơi khác, đã chứng mình rằng độ nóng của bão Rock  vẫn chẳng hề suy giảm.

Silent cũng đã 3 năm liên tiêp sắm vai những người “chủ nhà” nhưng họ luôn biết cách làm mới mình và làm bất ngờ ngay chính những khán giả tại sân nhà. Silence và Forever là những sáng tác mà xin cam đoan, được giành cho đến đêm RockStorm 2010 tại Đà Nẵng. Sau RockStorm, Silent sẽ vào phòng thu để chuẩn bị cho album đầu tay được dự kiến phát hành trong tháng 6 và ngay sau đó 1 tháng, Lê Việt Tuyến sẽ du học tại Mỹ. Một năm bội thu album nữa của Rock Việt?

Thủy Triều Đỏ lần đầu tiên góp mặt trong RockStorm 2010 cũng kịp ghi điểm  bằng những sáng tác quen thuộc: Nắng mới, Ánh sáng núi rừng, Thời gian và ca khúc từng tham gia Bài Hát Việt, Hai người lính. Một sự trở lại ấn tượng của ban nhạc Hà thành với chất heavy metal làm say lòng các rockfans Đà Nẵng. Sự cố nhỏ của drummer Hiếu “voi” chẳng làm khó ban nhạc đã quá dầy dạn với sân khấu RockStorm.

Tina Tình, kiều nữ mới nhất của RockSotm 2010 xuất hiện tự tin hơn sau đêm diễn tại Huế với 2 sáng tác: Nghiệt ngã và vòng xoay.

Ngũ Cung tiếp quản sân khấu trong sự mong chờ của các rockfans Đà Nẵng. Không giống như Thủy Triều Đỏ, Silent hay MicroWave, đây mới là lần đầu tiên Ngũ Cung trình diễn trước trước các rockfans Đà Nẵng trên sân khấu RockStorm. Bằng sự ổn định của mỗi thành viên, Ngũ Cung tiếp tục làm chủ sân khấu tốt với các sáng tác: Nỗi đau, Nụ hôn trên đỉnh FanSiPan và hit Cướp vợ, tục lệ người H’mông.

“lò vi sóng” MicroWave tiếp tục quay chín cả sân động Quân khu 5 với Không tên, Chỉ là giấc mơ, Hạt Cát. Khán giả cuồng nhiệt hết cỡ với Tìm Lại khép lại phần biểu diễn tuyệt vời của MicroWave.

Như thương lệ, “thuyền trưởng” Trần Lập kết thúc đêm diễn cực kỳ sôi động với Cây bàng, Đường đến đỉnh vinh quang và sáng tác mới nhất của anh: Người bão.

RockStorm 2010 tiếp tục chứng minh sức hút của mình khi có khoảng 10.000 khán giả có mặt tại SVĐ Quân khu 5. Cứ mỗi tuần trôi qua, các rockfans ở những điểm dừng chân kế tiếp của bão Rock lại càng tăng thêm phần hồi hộp và chờ đợi. Còn bây giờ, các rockfans Nha Trang, các bạn đã sẵn sàng chưa!

Theo VnRock.com

Like this Article? Share it!

About The Author

hiện đang là biên tập viên và phóng viên ảnh của trang tin www.vnrock.com.