Đa sắc bán kết “Đấu trường Rock Việt”

Published On 29/5/2013 | By Bach Phu | BATTLE OF THE BANDS, ROCK SHOW

VnRock.com – Danh sách 20 ban nhạc lọt vào bán kết Tiger Translate – Battle of the Bands 2013 đã được BTC công bố. Chỉ có một nửa trong số hơn 40 ban nhạc đăng ký lọt qua vòng Sơ khảo và sẽ cùng nhau tranh tài trong 3 đêm Bán kết. Nhìn vào danh sách 20 ban nhạc này, có thể nhận thấy điểm chung của các ban nhạc là sự trẻ trung, tươi mới và đa dạng trong dòng nhạc. Chắc chắn các ban nhạc trẻ sẽ cống hiến những đêm diễn đầy sắc mầu trong vòng bán kết “Đấu trường Rock Việt”.

Với việc mở rộng quy mô chương trình ra toàn quốc, Tiger Translate – Battle of the Bands 2013 đang thu hút được số lượng lớn các ban nhạc trẻ đầy tiềm năng tham gia. Đáng chú ý trong danh sách 20 ban nhạc lọt vào vòng bán kết, có những cái tên đã từng tham gia cuộc thi năm 2012 như 18+, Đông Đô nhưng cũng có những cái tên hứa hẹn sẽ tạo nên bất ngờ như Alive In Sight, Hạc San, Morning Waits, Metamorph, Bụi Gió, White Noiz hay W.A.A.H.

Bên cạnh đó, các ban nhạc trẻ cũng mang đến sự đa dạng về dòng nhạc mà họ dự thi năm nay, từ Hardcore, Post – Hardcore, Power Metal, Progessive Metal, Symphonic cho đến Alternative. Có thể thấy các ban nhạc rock trẻ tại Việt Nam hiện nay đều có định hướng rõ ràng về dòng nhạc họ theo đuổi và cũng rất bắt kịp xu hướng âm nhạc hiện đại trên thế giới.

Danh sách 20 ban nhạc lọt vào Bán kết trên toàn quốc:

Khu vực phía Bắc: 
1. 18+
2. Morning Waits
3. Đông Đô
4. W.A.A.H
5. Metamorph
6. Alive In Sight
7. N.E.M.O
8. Mystery

Khu vực miền Trung và Tp.HCM: 
1. Parasite
2. Hạc San
3. White Noiz
4. Hemelians
5. Bụi Gió
6. 9th Dimension
7. BIG FOOT
8. Before And Now
9. DEEP BLUE SEA
10. Dép Tổ Ong
11. Monocyle
12. Give me an air-conditioner

info-2

Danh sách 20 ban nhạc lọt vào vòng bán kết trên tổng số 40 ban nhạc đăng ký tham dự

Tuy nhiên đây mới chỉ là vòng sơ loại và khả năng thực sự của các ban nhạc sẽ sớm được kiểm chứng khi họ chính thức bước vào những vòng đấu rực lửa ở bán kết. Khác với không khí trong phòng tập hay thu demo, việc biểu diễn trên sân khấu trước hàng ngàn khán giả sẽ là thử thách không nhỏ đối với bản lĩnh sân khấu của các ban nhạc, nhưng cũng chính từ đó sẽ tạo ra sự thú vị và bất ngờ cho đêm thi.

Đêm Bán kết đầu tiên sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 08/06/2013 tại TTTM Mipec Tower – 229 Tây Sơn, Đống Đa.Sau đó một tuần, ngày 15/06/2013 đêm bán kết thứ hai sẽ diễn ra tại TTTM IPH (Indochina Plaza Hanoi) – 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy.

Riêng các ban nhạc miền Trung và miền Nam sẽ tham gia tranh tài một đêm duy nhất tại Hard Rock Cafe – 39 Lê Duẩn, Q1 vào ngày 14/06/2013.

Để đăng ký vé tham dự các đêm bán kết và chung kết các bạn rockfan có thể truy cập tigerbeer.com.vn để biết thêm chi tiết.

MUC (Theo VnRock.com)

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

hiện đang là biên tập viên và phóng viên ảnh của trang tin www.vnrock.com.

Comments are closed.