Điểm mặt các Rocker lên sóng Giọng Hát Việt mùa thứ 2

Published On 25/6/2013 | By Bach Phu | GIỌNG HÁT VIỆT, ROCK VIỆT

VnRock.com – Nếu như ở mùa đầu tiên của Giọng Hát Việt có sự xuất hiện của 2 gương mặt hát chính trong các ban nhạc Rock là Minh Trí (Nu Voltage) và Quốc Dũng (Winfield) thì ở mùa thứ hai này các rockfans có thể dễ dàng nhận ra những gương mặt quen thuộc đã lên sóng trong Vòng Giấu Mặt của Thân Trọng Nghĩa (Parasite), Trần Thái Châu (KOP) và Nông Tiến Bắc (CuộcSốngS/Augustory).

Vòng Giấu Mặt của cuộc thi Giọng Hát Việt mùa thứ hai đã kết thúc cuối tuần vừa qua khi các huấn luyện viên đã lấp đầy những vị trí trong đội hình 16 chiến binh của mình. Trong những tập đã phát sóng của chương trình năm nay, các rockfan hoàn toàn có thể dễ dàng nhận ra những gương mặt rất quen thuộc, họ chính là những thành viên của những ban nhạc Rock. Đến với sân chơi Giọng Hát Việt ngoài khát khao khẳng định đam mê với nhạc Rock của mình thì họ cũng muốn thứ sức mình ở một vai trò mới, một ca sĩ solo.

Ngay trong tập đầu tiên phát sóng của mua thứ 2 là sự xuất hiện của Thân Trọng Nghĩa, guitar của Parasite, ban nhạc vừa lọt vào chung kết Tiger Translate Battle of the Bands 2013. Hay như trong tập 4 phát sóng vào ngày 16/6 là sự xuất hiện của Trần Thái Châu – KOP và Nông Tiến Bắc – CuộcSốngS/Augustory. Nếu như Thân Trọng Nghĩa và Thái Châu đều chọn những ca khúc rock quen thuộc là Here Without You (3 Doors Down) và Smell Like Teen Spirit (Nirvana) thì Nông Tiến Bắc lại gây bất ngờ khi thể hiện khá cảm xúc bản hit Hero của Enrique Iglesias.

Thân Trọng Nghĩa, Trần Thái Châu, Nông Tiến Bắc đều chọn vào đội của nhạc sĩ Quốc Trung

Thân Trọng Nghĩa, Trần Thái Châu, Nông Tiến Bắc đều chọn vào đội của nhạc sĩ Quốc Trung

Có một điểm chung của các thí sinh này là họ đều lựa chọn vào đội của nhạc sĩ Quốc Trung, người từng đảm nhận vị trí đạo diễn 2 mùa gần đây nhất của chương trình RockStorm và vốn không lạ gì Thái Châu hay Nông Tiến Bắc. Ngoài những cái tên đã kể trên thì đội của huấn luyện viên Quốc Trung cũng sở hữu những giọng ca Rock rất tiềm năng khác như Trần Vũ Hà My hay Nguyễn Dương Nhật Quang.

Những bước đi tiếp theo của các rocker trong hành trình của một thí sinh Giọng Hát Việt sẽ được VnRock tiếp tục cập nhật trong thời gian tới. Hy vọng họ sẽ tiếp tục khẳng định được tài năng của mình và cùng với sự trợ giúp của nhạc sĩ Quốc Trung họ sẽ tiến xa ở chương trình năm nay.

Theo VnRock.com

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

hiện đang là biên tập viên và phóng viên ảnh của trang tin www.vnrock.com.

Comments are closed.