Đón năm mới cùng “Brothers in Arms”

Published On 28/12/2010 | By Jacob Tran | ROCK SHOW, TIÊU ĐIỂM

VnRock.com – Vào 20h, tối ngày 29-12-2010 tại KandyLand số 3 ngõ 120 Trường Chinh, 3 ban nhạc Nguyêt Thực, ZigZag và The Jokers sẽ cống hiến cho các rockfan một chương trình cực nóng giữa mùa đông giá lạnh của miền Bắc để chia tay với năm 2010 mang tên “Brothers in Arms”.

Ban nhạc Nguyệt Thực góp mặt với những thành viên trẻ, đặc biệt là vocal nữ với chất giọng death biến hóa, còn được gọi với cái tên ARCH ENEMY của rock Hà Thành.

Brothers in Arms

Brothers in Arms

Ban nhạc ZigZag, một band nhạc theo đuổi dòng nhạc đâm chất metalcore với sự dẫn dắt của thủ lĩnh Tuấn Anh. Việc xuất hiện dày đặc trong vài tháng cuối năm nay ở các show metal cho thấy ZigZag đã thực sự trở lại và cống hiến mạnh mẽ hơn bao hết.

The Jokers dù chỉ mới thành lập vào đầu năm 2010 nhưng đã đạt được những bước tiến vững chắc bằng Giải nhất trong chương trình “Cùng nhau tỏa sáng” do YanTV tổ chức. Họ cũng không ngừng tham gia các show lớn nhỏ với những ca khúc theo phong cách alternative rock của chính mình.

Show Brothers in Arms đối với ban nhạc ZigZag sẽ là đêm chia tay đặc biệt dành cho guitar lead Nguyễn Bình Dương sang Singapore làm việc trong 3 năm tới.

Một melodic death band, một metalcore band và một alternative band sẽ làm nóng toàn bộ khán giả trong một đêm metal cuối năm cực chất.

Thời gian: 20h00 ngày 19/12/2010
Địa điểm: Kandy Land, số 3 ngõ 120 Trường Chinh
Vé vào cửa: 35.000 VND

Theo VnRock.com

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D

Comments are closed.