Dự án album Rock The Nation 2008

Published On 14/4/2008 | By Jacob Tran | ROCK VIỆT

Dự án đầu tiên của Rock Việt tập hợp 11 ban nhạc từ Bắc, Trung, Nam tham gia. Dự kiến album được phát hành chính thức bởi PNC vào tháng 5.
Sự quy tụ của các ban nhạc từ Bắc vào Nam: Hà Nội với 4 ban nhạc: Ngũ Cung, Holy Red Cross, Stupant và Final Stage; Đà Nẵng với đại diện là Silent; Tp. Hồ Chí Minh có Da Vàng, Titanium, SagoMetal, Lazee Dolls và Prophecy.

Photobucket
Nguyễn Đạt – Da Vàng

Thủ lĩnh của Da Vàng: Nguyễn Đạt là người biên tập cho album này. Anh cho biết: “Dự án album này sẽ có thể coi là lần biểu dương lực lượng đầu tiên của Rock Việt trong 2008. Với sự góp mặt của 11 ban nhạc, hứa hẹn đây sẽ có một sản phẩm tinh thần thúc đẩy cho Rock Việt ngày càng tiến xa.” Anh nói thêm: “Lần này Da Vàng sẽ tung ra bài mới trong album ban nhạc đang thực hiện: Tìm đến nhau”.

Photobucket
Silent – Đà Nẵng

Hiện tại phần thu âm cho album đã xong. Lazee Dolls là ban nhạc cuối cùng vừa hoàn tất phần thu âm. Ở Tp. Hồ Chí Minh các ban nhạc thu âm tại phòng thu TKD.

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D

Comments are closed.