Echobox Audio ra mắt máy nghe nhạc Explorer X1

Published On 12/1/2015 | By Hoàng Ngọc Duy | MÁY NGHE NHẠC, NHẠC CỤ

Tại gian trưng bày ở triễn lãm CES 2015, hãng Echobox Audio đã giới thiệu máy nghe nhạc Explorer X1, hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu nghe nhạc của các audiophile hiện đại.

Máy nghe nhạc Explorer 1 nom rất nhỏ nhắn, chỉ bằng một chiếc ví có thể để vừa vặn bên trong túi quần. Máy có kết cấu bằng kim loại dày dặn, tô điểm bằng chất liệu da bao quanh gờ máy. Nằm ở trung tâm là màn hình hiển thị.

Công suất 140mW cho phép Explorer X1 phối ghép hài hòa với hầu hết tai nghe, mà vẫn đảm bảo không khiến các in-ear nhạy cảm nhất phát tiếng ù xì. Bên cạnh đó, máy nghe nhạc này còn tích hợp bộ chuyển đổi DAC Texas Instrument PCM1792 xử lý được tín hiệu PCM 24bit/192 kHz.

Máy nghe nhạc Explorer X1 chạy hệ điều hành Android, do đó người dùng có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ streaming như Pandora, Spotify, Google Mus hay Tidal, WiMP và Qobuz. Bên cạnh đó, máy nghe nhạc này còn sở hữu các giao thức kết nối NFC với máy tính, điện thoại, tablet, rồi truyền nhạc qua kết nối wi-fi , DLNA hay AirPlay.

Máy nghe nhạc Echobox Explorer X1 hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm nghe nhạc ở một tầm cao mới, song giá bán chưa được tiết lộ.

Theo Stereo.vn

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

là người vui tính, hài hước, ngoan một cách khó hiểu. Chuyên gia của các bảng xếp hạng ca khúc / album Rock Việt và Rock Thế giới. Gắn bố với VnRock từ năm 2009, anh là người chịu trách nhiệm chính trong việc quản lý cộng đồng 54.000 +++ fan trên fanpage của VnRock.com.

Comments are closed.