Epione: Chúng tôi kiệt sức trong sung sướng với khán giả!

Published On 26/12/2012 | By Bach Phu | ROCK VIỆT, THẾ GIỚI ROCK TRẺ, TIÊU ĐIỂM

VnRock.com- Là một trong những ban nhạc trẻ hoạt động tích cực tại Hà Nội trong năm 2012, Epione mới đây lại gặt hái thêm những thành quả khi họ là một trong số những ban nhạc chơi trong chương trình Rock Storm 2012 – rocktour xuyên Việt do MobiFone tổ chức tại Hải Phòng. Mặc dù phải chờ đợi trong suốt nhiều tiếng đồng hồ buổi sáng để được thực hiện phần soundcheck và chỉ trở về khách sạn nghỉ ngơi trước giờ diễn 3 tiếng đồng hồ, Epione vẫn tràn đầy năng lượng trên sân khấu.

– Xin chào các bạn, cảm giác sau khi kết thúc show diễn tại Hải Phòng như thế nào?

Chúng tôi đã cháy hết mình, đốt toàn bộ năng lượng của mình tại sân khấu Rock Storm Hải Phòng. Chúng tôi kiệt sức trong sung sướng với khán giả! Chúng tôi cảm thấy hạnh phúc, và gắn kết với nhau, với khán giả hơn bao giờ hết.

– Lần đầu tiên đứng trên 1 sân khấu lớn như Rock Storm, các bạn có cảm thấy bị “choáng ngợp” không?

Các thành viên đều có chút lo lắng khi lần đầu tiên đứng trên 1 sân khấu lớn, sân khấu ước mơ của mỗi người trước lúc diễn. Nhưng khi bắt đầu chơi nhạc, chúng tôi hoàn toàn thoải mái, không 1 áp lực, và chơi với toàn bộ nhiệt huyết của mình. Khán giả vô cùng nóng, vô cùng nhiệt khiến chúng tôi càng máu lửa hơn, chơi hết mình hơn.

Epione trên sân khấu Rock Storm Hải Phòng

Epione trên sân khấu Rock Storm Hải Phòng

– Ở vị trí của một tân binh, Epione cảm nhận thế nào về Rock Storm?

Rock Storm là 1 sân chơi âm nhạc chuyên nghiệp dành cho những người yêu rock. Chúng tôi thấy Rock Storm to lớn cả về quy mô, lẫn ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Có thể nói sân khấu, âm thanh, ánh sáng của Rock Storm là hoành tráng và chuyên nghiệp nhất trong các show ca nhạc trên cả nước. Lượng khán giả của chương trình vô cùng đông đảo và nhiệt tình. Đặc biệt là ý nghĩa của chương trình, khi số tiền thu được từ việc bán vé sẽ được sử dụng để giúp đỡ các em nhỏ có dị tật về đường răng miệng. Là 1 tân binh, chúng tôi ngưỡng mộ và rừng rực khát khao chinh phục sân khấu ước mơ này!

Bạn muốn mua áo rock. Hãy ghé qua Còi Xương Shop để lựa đồ nhé

– Kế hoạch của ban nhạc sau lúc này là gì?

Chúng tôi có khá nhiều kế hoạch đang được triển khai. Epione đã thu gần xong album đầu tay và mong rằng sẽ có thể phát hành trong năm sau. Có thể sẽ có một MV nữa hoặc nhiều điều hay ho nữa. Các bạn đón chờ và ủng hộ Epione nhé!

– Sắp hết năm 2012, ban nhạc có cho rằng đây là một năm thành công của mình?

Dù chỉ mới hoạt động được một năm, Epione nghĩ rằng đây là năm khá thành công của band. Mời bắt đầu chính thức hoạt động từ giữa tháng 1 nhưng band cũng đã có một số thành công nhất định, và đáng nói nhất có lẽ là được góp mặt ở RockStorm Hải Phòng vừa qua. Epione thực sự rất hạnh phúc và vui sướng khi có được vinh dự lớn lao như vậy.

Epione đang từng bước khẳng định mình trên sân chơi Rock Việt.

Epione đang từng bước khẳng định mình trên sân chơi Rock Việt.

– Nếu có cơ hội để làm lại một điều đáng tiếc nhất trong năm qua, các bạn sẽ chọn điều gì?

Có lẽ với Epione, không có điều gì là đáng tiếc quá lớn với band trong năm qua. Có chăng là việc chúng tôi không bắt đầu hoạt động được sớm hơn (cười). Với một band trẻ và lại chơi dòng nhạc mới ở Việt Nam như chúng tôi, năm qua khá là thành công với band. Cái gì cũng phải có sự khởi đầu của nó. Nói vậy không có nghĩa là Epione quá thoả mãn mà ngừng lại. Chúng tôi sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa, phải hết mình hơn nữa!

– Các bạn có lời nhắn nhủ gì đến rockfans khi năm cũ đã sắp qua đi?

Chúng tôi cám ơn các bạn khi đã đón nhận và cổ vũ cho Epione trong suốt một năm qua. Mong rằng các bạn luôn ủng hộ cho band nhạc chúng tôi trong thời gian tới! Năm cũ sắp qua đi, chúng tôi xin chúc các bạn sức khỏe, thành công trong cuộc sống, đặc biệt là nhiệt huyết đối với âm nhạc luôn bùng cháy mạnh mẽ như ngọn lửa Rock Storm!

– Xin cảm ơn các bạn!

MUC (Theo VnRock.com)

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

hiện đang là biên tập viên và phóng viên ảnh của trang tin www.vnrock.com.

Comments are closed.