Eric Adams, ca sỹ chính của Manowar nói về album mới Gods of War

Published On 21/3/2007 | By Jacob Tran | ALBUM MỚI

Album mới của Manowar “Gods of War”là một album theo lối kể chuyện; Nội dung nhằm ca ngợi Odin, vị thần chiến tranh của Nauy. Các bài hát hòa quyện vào nhau album lên một trình độ mới. ”Gods of War” là kiểu album cần được nghe từ đầu đến cuối, không gián đoạn. Nó cũng giống như đọc một cuốn tiểu thuyết, bạn không thể bắt đầu bằng chương 4. Đĩa nhạc này dài hơn 70 phút và nói về Odin từ lúc sinh ra đến khi chết. “Khi các bạn lắng nghe nó, các bạn sẽ học được rằng, tất cả mọi thứ đều ăn khớp với nhau. Ở đoạn cuối, những chiến binh tử trận được Odin làm cho sống lại và được đưa về < ?xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" />Valhalla. Bất cứ ai đến xem show diễn này đều sẽ được đưa đến Valhalla. Chúng tôi sẽ đưa tất cả khán gỉa dến đó.”

Nhìn lại các tiêu đề cũng như lời các bài hát trước đây, MANOWAR chưa bao giờ tách ra khỏi thể loại heavy metal. Vậy “Gods of War” sẽ làm thế nào để biến nó thành một trình độ âm nhạc mới?< ?xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

 

Manowar là những người cách tân. Chúng tôi không copy của người khác và chúng tôi cũng không e sợ thử sức với những cái mới. Album này không hẳn là metal; nó là sự ra đời của một loại metal mới và khác. Chúng tôi muốn có khái niệm khác, chính xác về metal. Metal là cảm xúc bạn cảm nhận được không chỉ từ những bài hát nhanh mà còn cả những bài hát chậm nếu bạn dùng đúng nhạc cụ. Và chúng tôi đã làm điều đó bằng cách để các nhạc cụ tự chúng nói lên tất cả. Chúng tôi muốn âm nhạc đưa bạn đến nơi bạn cần phải đến và sau đó sẽ bắt đầu kể chuyện. Cái hấp dẫn, thú vị của phần nhạc trong album này chính là ở chỗ tự nó sẽ đưa bạn đến nơi hùng vĩ mà chúng tôi muốn đưa bạn đến.

 

Khi được hỏi các fan sẽ được thấy gì về âm nhạc cũng như phong cách của Manowar trong tour sắp tới? Eric đã trả lời: “Chúng tôi không chỉ đánh trúng vào cảm nhận âm nhạc mà còn tấn công vào tất cả các giác quan của các bạn”.

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D

Comments are closed.