Fewel – Lịch sử và những điều chưa biết

Published On 5/8/2005 | By Jacob Tran | ROCK VIỆT

Với những dự định mới mẻ trong năm 2005. Với những show diễn liên tục từ giờ đến cuối năm. Ban nhạc FEWEL sẽ đưa đến cho rockfan nhiều tin mới mẻ trong thời gian tới. Và bây giờ chúng ta có thể điểm qua về lịch sử phát triển của FEWEL
2002 : Thời kỳ đầu

+Lê Ngọc Long -1981 Bassist

+Lê Hoài Linh – 1982 Vocalist

+Hoàng Minh Việt -1980 Guitarist

+Thái Quang Hưng – 1985 Drummer

+Nguyễn Thanh Tùng – 1985 Guitarist

2003 :

+Chia tay với guitarist Thanh Tùng và kết nạp vocal Minh Thủy

- Do công việc riêng và những dự định ra nước ngoài , T.Tùng không thể tiếp tục chơi cho Fewel được nữa . Vào 1 buổi chiều , Tùng đã nói với Long bass về những dự dịnh và công việc sắp tới của mình trong thời gian tiếp theo cộng với việc Fewel đang bước vào 1 giai đoạn mới cũng như quyết định xin được không tham gia nữa .
Và cả 2 đã quyết định là Tùng sẽ thôi trong vài tiếng đồng hồ .
Lúc này Vocal Hoài Linh phải đảm trách cả vai trò của 1 guitarist trong ban nhạc .
Cũng vào giai đoạn này , 1 vocal nữ nữa gia nhập hàng ngũ của Fewel .
Huynh Minh Thủy ( 1990).

2004 :

Chia tay với Quang Hưng Drummer , Minh Việt Guitarist. Kết nạp Sơn Tùng Drummer
- Quang Hưng 1985, Tay trống đầu tiên và gần như trụ cột của ban nhạc vì 1 số lý do công việc gia đình quá bận rộn , khiến anh gần như không còn thời gian nữa , và việc tham gia ban nhạc là 1 vần đề ngoài khả năng của Hưng ……Anh quyết định ra đi .
Cùng lúc đó , M. Việt ( vốn là vocalist ) của ban nhạc TTD . Xin nói thêm là khi tham gia Fewel , M.Việt vẫn đảm đương vai trò này của ban nhạc TTD . Lúc ấy cũng là thời điểm mà TTD phát hành album ” Nắng Mới” . Vì những lý do về thời gian cho cả 2 band nhạc , M. Việt cũng phải rời khỏi Fewel .
1 band nhạc không thể không có tay trống , lúc này , Fewel gần như giải tán .
May mắn thay , Sơn Tùng – 1 Drummer trẻ tuổi đã có mặt kịp thời . A gắn bó với Fewel từ những ngày đầu tiên…. và giờ đây , anh là 1 trong những thành viên quan trọng nhất của Fewel.

2005 :

Với những thành viên còn lại :
+Ngọc Long
+Sơn Tùng
+ Minh Thủy
+ Hoài Linh
+Thành Guitar
Ban nhạc thu âm cd ” Lò xo thứ nhất”

Like this Article? Share it!

About The Author

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D