Final Stage thay đổi nhân sự?

Published On 23/2/2009 | By Jacob Tran | ROCK VIỆT

VnRock.com – Thực ra đây là kế hoạch của Final Stage để chuẩn bị cho album chính thức sắp phát hành, ban nhạc Death metal này đã quyết định sẽ tuyển mộ thêm một nữ keyboard.
“Việc thu âm đã gần như hoàn tất, việc có thêm một cây keyboard sẽ khiến âm nhạc của Final Stage có thêm nhiều gam màu mới lạ. Hơn nữa cũng có những tác phẩm của ban nhạc đặc biệt cần sự thể hiện của vị trí keyboard”, người đại diện của Final Stage cho biết. 

Final Stage 2009
Final Stage: sẽ từ 5 (từ trái qua: bassist Khắc Duy, vocalist Lê Minh, guitar/composer Việt Phương, guitar/composer Việt Dzũng, drummer Nguyên Penchu) lên 6 thành viên

Final Stage cũng từng sở hữu trong đội hình vị trí nữ keyboard. Nhưng vì những công việc cá nhân mà các keyboardists này đều không thể gắn bó lâu dài với ban nhạc. Hơn nữa dòng nhạc mà ban chơi cũng tương đối khó để tìm kiếm một rockgirl đi cùng với ban nhạc.

Nếu bạn là female, có khả năng chơi keyboard hát, đặc biệt là yêu thích metal hãy liên lạc với Final Stage qua Y!m của ban nhạc: finalstageband để có một buổi audition trực tiếp tại phòng tập của ban.

Một số sáng tác của Final Stage có thể được nghe tại đây

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D

Comments are closed.