“Girish And The Chronicles” chơi tại Hà Nội

Published On 20/10/2014 | By Jacob Tran | ROCK SHOW, ROCK THẾ GIỚI

Ban nhạc rock Girish And The Chronicles đến từ Ấn Độ sẽ có 1 đêm trình diễn vào tối nay tại Triển Lãm Vân Hồ trong khuôn khổ giao lưu âm nhạc và ngoại giao giữa Việt Nam và Ấn Độ

Ban nhạc rock tài năng của Ấn Độ ‘Girish and The Chronicles’được thành lập vào tháng 10/2009 tại Gangtok, Sikkim. Nhóm chơi các thể loại heavy metal, blues và rock. Âm nhạc của họ chịu ảnh hưởng của Steven Tyler (Aerosmith), Sebastian Bach (Skid Row), Bruce Dickinson (Iron Maiden) và Axl Rose (Guns N’ Roses). Giọng ca chính kiêm trưởng nhóm và tay guitar Girish Pradhan, đã du lịch và biểu diễn vòng quanh thế giới từ năm 2005, qua những quốc gia châu Âu và Nam Á, chiếm trọn trái tim của những người yêu nhạc khắp nơi. Anh cũng từng biểu diễn tại cuộc thi Yamaha Asian Beat ở Seoul vào tháng 11/2011 và Hornbill Rockfestival danh giá ở Kohima, Nagaland.

Thời gian: 20:00, thứ hai 20/10/2014
Địa điểm: Triển lãm Vân Hồ

Trong đêm diễn tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam, ‘Girish and The Chronicles’ sẽ mang đến cho khán giả những tác phẩm rock ‘n’ roll, hard rock và rock cổ điển; những bản phối mới từ các ban nhạc rock nổi tiếng như AC/DC, Guns N’ Roses, Aerosmith, Bon Jovi, Led Zeppelin… Bên cạnh đó không thể bỏ sót những bản nhạc nhóm tự sáng tác trong album mới phát hành gần đây – ‘Back On Earth’.

Ban nhạc cũng đã làm rung chuyển đêm Diwali vừa qua tại Hà Nội.

Vào cửa:

Theo thông tin từ nhà tổ chức, vào cửa miễn phí. Vui lòng liên hệ chị Nguyễn My Ngọc, Ban Văn hóa, Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà nội, ĐT: +84-4-38244990, email: myngoc@indembassy.com.vn để xác nhận.

Thưởng thức ca khúc “Smile little child” của nhóm viết tặng những trẻ em bị hở hàm ếch bẩm sinh:

Theo HanoiGrapeVine

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D