Glam Rock – đề tài cho show thời trang từ thiện P[h]assion

Published On 12/9/2010 | By saomai | KẾT NỐI, THỜI TRANG, TIÊU ĐIỂM

Đêm thời trang từ thiện P[h]assion Glam Rock được tổ chức vào 25/3/2010 tại Muzique đã thành công tốt đẹp. Phần lớn các câu lạc bộ trình diễn thời trang thường tổ chức rất kém, khiến cho người xem tốn hàng giờ trước khi bắt đầu, tuy nhiên, đối với P[h]assion Glam Rock, mọi thứ diễn ra suôn sẻ từ đầu đến cuối.

P[h]assion là một show thời trang từ thiện được tổ chức bởi những sinh viên sắp tốt nghiệp trường đại học quốc tế McGill. Mọi hoạt động trong chương trình đều hướng tới AIDS Community Care Montreal (ACCM) – một tổ chức cộng đồng tình nguyện quan tâm, hỗ trợ những người bị AIDS. P[h]assion chia sẻ nhận thức về HIV/AIDS trong hơn 15 năm qua và đã quyên góp được hơn 150.000 đô la Mỹ.

Tất cả các nhà thiết kế trong P[h]assion được thành phố Montreal tài trợ và phải tự thiết kế ra những trang phục hoàn thiện. Trong chương trình có những bộ sưu tập của Camille TB, Dane Richards, Travis Taddeo, Rachel Chan…

Natasha Launi, một nhiếp ảnh gia nổi tiếng trên cộng đồng mạng xã hội cũng tham dự và cung cấp rất nhiều những bức ảnh đẹp của chương trình.

Buổi trình diễn mở màn với bộ sưu tập mùa xuân 2010 đầy nổi loạn  của Travis Taddeo. Anh đã từng tham dự trong Tuần lễ thời trang ở Montreal và Toronto.

Roxanne Leger chỉ mới tốt nghiệp trường đại học LaSalle. BST của cô thử nghiệm với chất vải bóng trong suốt, kết hợp với nhau thành từng lớp khéo léo và nhìn toàn trang phục rất nhẹ nhàng.

BST của Rachel Chan được trình diễn thứ ba.

BST xuân hạ 2010 của Valerie Dumaine đã được bán tại Canada. Hiện có hơn 50 cửa hàng ở Canada, Mỹ và Liban bán trang phục do cô thiết kế trong BST này. Riêng tại Montreal, bạn có thể mua ở những cửa hàng nhỏ như Unicorn, Three monkeys… Luv U always là một BST quần legging của hai chị em sinh đôi Tara và Gabrielle Garbarino.

Rất nhiều BST được giới thiệu. Chương trình kết thúc với BST thu đông 2010 của Dane Richard. Màu chủ đạo là đen, và trong BST, nhà thiết kế sử dụng nhiều những tua quấn một cách tinh tế, vẫn đầy cá tính nhưng không kém phần sang trọng.

Trang điểm: MAC

Làm tóc: Coupe Bizzarre.

ALDO tài trợ giầy cho models sử dụng trong chương trình.

Âm nhạc là những bản rock năng động, khỏe khoắn.

P[h]assion kết thúc tốt đẹp và chắc chắn sẽ còn được tiếp tục tổ chức trong tương lai.

Theo VnRock.com

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

Comments are closed.