H.O.T ROCK biểu diễn tại Bảo Lộc – Lâm Đồng

Published On 11/5/2010 | By Hoàng Ngọc Duy | ROCK SHOW, TIÊU ĐIỂM

Sau những chuyến lưu diễn tại Đà Lạt vào năm 2009 và gần đây nhất là đồng hành cùng Rockstorm 2010 tại Ban Mê Thuột,  trở lại xứ sở Sương Mù lần này, ban nhạc H.O.T ROCK tiếp tục tham gia đêm diễn từ thiện mang tên “Chấp cánh ước mơ” tại Bảo Lộc – Lâm Đồng vào ngày 15/05/2010. Chấp cánh ước mơ là một show diễn từ thiện nhằm gây quỹ học bỗng cho trường THCS Lộc An với nhà tài trợ chính Golden Gate. Được biết ban nhạc H.O.T ROCK là một trong những gương mặt xuất hiện rất nhiều trong các Rockshow từ thiện tại TP.HCM nói riêng và khu vực Miền Nam nói chung.

Thời gian: 20h ngày 15/05/2010

Địa điểm: Trường THCS Lộc An – Bảo Lộc – Lâm Đồng

Like this Article? Share it!

About The Author

là người vui tính, hài hước, ngoan một cách khó hiểu. Chuyên gia của các bảng xếp hạng ca khúc / album Rock Việt và Rock Thế giới. Gắn bố với VnRock từ năm 2009, anh là người chịu trách nhiệm chính trong việc quản lý cộng đồng 42.000 +++ fan trên fanpage của VnRock.com. Rời GameLoft, anh đang đi tu nghiệp tại nước Anh xa xôi.

Phản hồi

  1. mrbi nói:

    bl co ai dau ma may og hat rok….. dam bao e^’

  2. BL nói:

    Xin chào chạn, cảm ơn bạn về một nhận xét ngoài tầm phủ sóng

    Bạn không thấy cái chữ “từ thiện” sao??? Bạn hiểu làm việc này có nghĩa gì không? Người ta làm vì cái tâm chứ không phải mưu cầu bất cứ gì cả. Hơn nữa việc có khán giả hay không là của Nhà tổ chức bạn ơi. Chúc MrBi một ngày vui vẻ