Hạc San – Hạc Tung Cánh Bay

Published On 31/1/2015 | By Jacob Tran | ROCK SHOW

VnRock.com – Sau hai năm thai nghén và hai năm hoạt động từ năm 2011, Hạc San đã có được buổi minishow riêng lần đầu tiên tại RFC tối qua ngày 25/1/2015. Tại mini show Hạc San đã mang đến 7 trong số 11 ca khúc nằm trong album debut sắp được phát hành. Cùng với sự góp mặt của band nhạc khách mời Hemelians, nữ ca sỹ Phù Vạn Nam Hương và đạo diễn Lê Thanh Sơn người đã góp phần tạo nên thành công của MV đầu tay “ Bí mật của người ra đi”.

Hạc San đã mang đến cho người nghe nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau đậm chất Progressive. Ca khúc mở đầu minishow “Dưới đáy trần gian” đã hâm nóng không khí khán giả có mặt.

Tiếp theo là ca khúc “Hoang tàn” đã mang lại cho Hạc San giải phối khí hiệu quả của năm chương trình Bài Hát Việt 2015.

hac san 3
hac san 4
hac san 5
Lần lượt “Tiều Phu”, “Mũi tên đen” làm khán giả như bùng cháy cùng với sự bốc lửa của “Hạc”. “Bí mật của người ra đi”, ca khúc thành công nhất của Hạc San, cũng là MV đầu tay của Hạc San, đoạn intro vừa cất lên khiến khán giả òa lên, hòa theo cùng vocal.

Là 1 trong 2 ca khúc Ballad nằm trong album sắp phát hành, “Tái sinh” làm khán giả như lắng đọng lại, nhẹ nhàng sâu lắng. Ca khúc lần đầu tiên được Hạc San giới thiệu đến khán giả “Tiếng đàn hàm oan” được thể hiện chung với ca sỹ khách mời Phù Vạn Nam Hương đem đến một màu sắc mới lạ, hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả sự mới mẻ trong album mới.
hac san 6
hac san 1
hac san 2
“Sét đánh ngang trời” cùng phần solo của các thành viên trong band nhạc đã kết thúc buổi minishow của Hạc San. Cách mà họ chơi âm nhạc trong sự vui vẻ của các thành viên trong band đã mang đến sự thành công cho buổi minishow. Chúc cho album sắp ra mắt cũng như Hạc San sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm 2015.

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D