Hải Bột , Hòa Bình Bros và các bạn Quạ đã có một đêm diễn thỏa nỗi mong chờ 4 năm nay

Hải Bột hoãn show vì tình trạng sức khoẻ

Published On 10/9/2015 | By Jacob Tran | ROCK VIỆT

Sáng nay, VnRock nhận được thông tin do Hải Bột và Hoà Bình Bros đăng tải trên fanpage của ban nhạc. Trong nội dung thư gửi tới khán giả, ban nhạc đã chia sẻ tình trạng sức khoẻ của Hải Bột không được tốt khiến anh đã không thể bay ra Hà Nội để thực hiện mini show tiếp theo tại Ấy Cafe vào cuối tuần này như đã hứa. Mời các bạn cùng xem chi tiết nội dung thư:

Gửi những người anh em của Hải Bột và Hoà Bình Bros,

Sẽ là rất buồn, rất tiếc khi phải thông báo với các bạn thông tin này, đó là việc show diễn Lũ bạn Quạ đen lần này tại …Ấy Cafe & Lounge – buộc phải hoãn lại.

Hải Bột – vì lý do sức khoẻ, đã không thể bay ra Hà Nội để tiếp tục đêm diễn vào thứ 6 này. Cho đến tận ngày hôm qua, anh vẫn đinh ninh rằng mình và band nhạc có thể ra Hà Nội theo đúng dự định, hoặc thậm chí là bay chuyến sát giờ. Thế nhưng, tình trạng sức khoẻ thậm chí đã không cho phép anh bước ra khỏi phòng. Với những người đã tham gia đêm diễn ở The Bank, hẳn các bạn cũng nhận ra rằng để hát liên tục 12 ca khúc trong đêm hôm ấy, Bột đã cố gắng rất nhiều và có những lúc, anh đã ngã xuống sân khấu vì kiệt sức. Sức khoẻ của Bột thời gian gần đây không hề tốt, nhưng với lời hứa và cả sự mong mỏi được hơn một lần hội ngộ với khán giả Hà Nội, Bột đã bất chấp những lời khuyên ngăn để bước lên sân khấu. Đây là một tin rất buồn cho cả band và chúng tôi biết, sẽ khiến các bạn hụt hẫng rất nhiều khi đã trông đợi vào đêm diễn lần này, để được thực sự lắng nghe tâm tình của Bột qua tiếng hát. Sự chờ đợi, tấm thịnh tình của các bạn cho lần xuất hiện này là những gì mà chúng tôi sẽ tri ân cả đời.

Ban đầu, Bột đã không đồng ý công khai tình trạng sức khoẻ của mình với các bạn. Một sự gàn dở rất… Bột. Anh không muốn màu mè hay giải thích dài dòng, chúng tôi hiểu rằng với anh, thất hứa là thất hứa. Chúng tôi cũng đã thử nghĩ ra vài lý do gay cấn và hiểm nghèo để khiến việc hoãn show diễn này trở nên hợp lý và bớt… bi kịch hoá, nhưng lại không có sự hợp lý nào có thể bao biện được cho việc chúng tôi phải nói dối các bạn để cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Các bạn cũng là một phần của gia đình này, vậy nên các bạn có quyền được biết những câu chuyện đằng sau mỗi biến cố.

Hụt hẫng và tức giận, đó đều là những phản ứng rất bình thường mà chúng tôi hiểu nếu các bạn trải qua khi nghe tin sẽ hoãn show. Chúng tôi cũng có cảm giác như vậy với chính mình. Lỡ hứa với khán giả là một điều tối kỵ, lỡ hứa với những người bạn, những người đồng hành của mình lại càng là một điều không được phép nghĩ đến. Nhưng cho đến khi sức khoẻ của Bột khá hơn và anh có thể quay lại sân khấu với thể trạng tốt nhất, chúng tôi không thể để anh mạo hiểm, và chúng tôi tin rằng các bạn cũng có những suy nghĩ như vậy.

Chúng tôi không dám hứa trước điều gì cụ thể, nhưng có một lời hứa mà chúng tôi dám chắc, đó là Hoà Bình Bros sẽ tiếp tục trở lại trong thời gian rất sớm, ngay khi sức khoẻ Hải Bột ổn định. Tất cả đã sẵn sàng và chỉ chờ mọi thứ đi lại quỹ đạo của nó, chắc chắn cái ngày chúng ta hội ngộ tại một sân khấu nào đó là không hề xa xôi.

Chúng tôi sẽ tiếp tục mộng mơ và âm thầm lái chuyến xe của mình. Trong suốt chặng đường tiếp theo, các bạn vẫn sẽ nghe tin về chúng tôi, chúng tôi đang đầy ắp những dự định và cả những sản phẩm chất lượng chờ ngày đến tay các bạn. Một chút gián đoạn có thể là bất đắc dĩ, nhưng dũng cảm nhìn nhận nó và cùng cố gắng vượt qua, để rồi tiếp tục chơi nhạc, tiếp tục tìm con đường trở lại với các bạn – lại là một may mắn mà chúng tôi có được.

Lời cuối, chúng tôi muốn lại một lần nữa xin lỗi các bạn vì sự việc đáng tiếc này. Và một lời cảm ơn chân thành nhất đến từ trái tim.

Hoà Bình Bros,
Sài gòn, 02:29 am – 4/9/2015

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D

Comments are closed.