Hanoi Rock City khai xuân bằng “Rồng”

Published On 3/2/2012 | By Jacob Tran | ROCK SHOW, TIÊU ĐIỂM

VnRock.com – Mở đầu cho các mini show cho năm Nhâm Thìn 2012, Hanoi Rock City mang đến cho các rockfan một món quà âm nhạc đầy ý nghĩa: RỒNG – một cái tên thật tương xứng. Xin chúc các rock fan một năm Rồng thật thành công và ý nghĩa. Chúc các ban nhạc có thêm nhiều sáng tác hấp dẫn hơn trong năm Rồng.

Ngũ Cung và Thrasher sẽ khai xuân bằng mini show mang tên Rồng

Ngũ Cung và Thrasher sẽ khai xuân bằng mini show mang tên Rồng


Điểm nóng của sân khấu HRC trong chương trình này là ban nhạc Ngũ Cung. Quá nhiều khoảnh khắc ngập tràn đam mê với 5 chàng trai: Hoàng Hiệp (vocal), Trần Thắng (guitarist), Hữu Vượng (keyboard), Hải Bằng (bass), Trương Chính (trống). Ngũ Cung đã sẵn sàng đem tới một đêm hết mình cùng các fan hâm mộ.

“Năm hình nửa vòng tròn đan quện vào nhau màu ánh bạc”

Hanoi Rock City
Ban nhac: Ngũ Cung, Thrasher
27/52 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội
Vé tại cửa 100K, kèm theo 1 đồ uống miễn phí.

No smoke without fire, no dragons without roars. Vietnam’s number one progressive rock band Ngũ Cung return to the stage in their first live show of the new year. Simply titled, “Dragon”, this will be one heavy beast of a night to get 2012 off the ground. Support bands soon to be announced.

FRIDAY 3RD FEB,
100k @ door (includes a free beer).

Like this Article? Share it!

About The Author

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D

Phản hồi

  1. luu thanh nghiep nói:

    xin chao!
    minh la 1 rock fan.
    minh doc thay tren bai viet khong co ghi thoi gian bieu dien nen minh muon hoi ve thoi gian nhu the nao.(da het thoi han chua ?)
    cam on rat nhieu!