Cuối tuần sôi động tại Hanoi Rock City với HANOI LIVE LOUNGE

Published On 28/3/2013 | By mup | ROCK CAFE

VnRock.com – HANOI LIVE LOUNGE là một lễ hội âm nhạc đặc sắc gồm những nghệ sĩ và ban nhạc quốc tế hứa hẹn sẽ đem lại một cuối tuần sối động.

Mở đầu là ban nhạc Tips Lips, bộ ba đến từ Nhật Bản. Ban nhạc đã tạo dần tiếng vang cho mình trong giới trẻ Hà Thành với lần xuất hiện đầu tiên tại HRC vào tháng 1 năm ngoái. Hy vọng lần này chúng ta sẽ lại được thưởng thức một bầu không khí âm nhạc riêng của Tips Lips

Tiếp theo là Hi-Jinks, ban nhạc bao gồm 6 thành viên đến từ nhiều quốc gia như Nigeria, New Zealand, Brazil, Anh, Mỹ và Việt Nam. Âm nhạc của họ được tạo nên với những chất liệu sống đặc sắc như kèn sax, guitar, keyboard, bộ gõ và giọng hát chính. Ban nhạc hiện đang ra nhiều tác phẩm mới song song với những bản cover bất hủ của Paul Simon, Cream hay Nina Simone.

Ban nhạc AC/EC, có lẽ là ban nhạc chơi cover hay nhất Việt Nam cho các bài hit của tượng đài lừng danh AC/DC. AC/EC vẫn luôn hứa hẹn là một trong những ban nhạc sôi động nhất trên sân khấu Hanoi Rock City.

Davey Dao là một tên tuổi mới trong giới yêu nhạc indie và chơi DJ, đồng thời là founder, co-admin cho trang âm nhạc mới trên mạng xã hội Facebook: Vietnam Indie Music Radio. Davey Dao sẽ cùng chúng ta thưởng thức lại những bản hit indie nổi tiếng.

Cuối tuần sôi động tại Hanoi Rock City

Cuối tuần sôi động tại Hanoi Rock City

Điểm nhấn của chương trình, chàng nghệ sỹ , ca sỹ , nhà soạn nhạc Scott Allan Knost đến từ Kansas, Hoa Kỳ. Hà Nội thật may mắn là địa điểm đặt chân đầu tiên của anh trong chuyến lưu diễn mùa hè này. Scott có lẽ là một trong những nghệ sỹ có nhiều hoạt động tích cực nhất với âm nhạc của mình, trong vòng 7 năm qua anh đã có tổng số show diễn lên đến hơn 1150 show, chơi nhạc qua 29 tiểu bang của Mỹ và đặt chân tại nhiều nước trên thế giới.

Hàng loạt các EP và full-length CD đã được sản xuất trong sự nghiệp âm nhạc của Scott Allan Knost, một số các tác phẩm này được cộng tác bới các nhà / hãng sản xuất âm nhạc tên tuổi như: Micajah Ryan (người sản xuất album cho Guns N’ Roses)

“Dream Of Consciousness”
Full Length CD Released 2006

“Live at Eddie’s Attic”
EP Released 2006

“THREE”
EP Released 2007

“No Truth Like The Weather”
EP Released 2009

“The Bird, The Sword, & The Spark”
Full Length CD Released 2010

“Live At Lestat’s”
EP Released 2011

“Learn”
EP Released 2012

“Under Cover: Live at Mort’s”
Full Length CD Released 2012

“This Is A Movement”
EP Released 2013

Scott Allan Knost có thể cũng không xa lạ với một số fan âm nhạc tại Hanoi Rock City với lần góp mặt đầu tiên của anh trên sân khấu HRC vào tháng 3, 2012. Sau 1 năm trở lại Mỹ lưu diễn, cũng vào tháng 3 năm nay, anh sẽ trở lại vào cuối tuần này, 30/03/2013.

MIỄN PHÍ VÉ VÀO CỬA
Đặc biệt giảm giá 50% toàn bộ đồ uống cho sinh viên, từ 8PM-10PM
Thứ 7, 30/03, 8PM (Chương trình bắt đầu từ 9PM)
Hanoi Rock City, 27/52 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội.

PV (Theo VnRock.com)

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

Comments are closed.