Hồng Nhung - Cô Bống hát rock trong Đôi Bàn Tay Thắp Lửa

Hồng Nhung – Cô Bống hát rock trong Đôi Bàn Tay Thắp Lửa

Published On 31/12/2015 | By Jacob Tran | ROCK SHOW, ROCK VIỆT

Hồng Nhung chính là nữ nghệ sĩ đầu tiên chúng tôi giới thiệu trong số những “bóng hồng” sẽ góp mặt trong đêm diễn. Được xem như một trong số 4 diva đương đại của âm nhạc Việt Nam (cùng với Thanh Lam, Mỹ Linh và Hà Trần), Hồng Nhung luôn xuất hiện trên sân khấu nhẹ nhàng, giản dị nhưng lại mang đến sự tinh tế trong từng câu hát cộng hưởng với hiệu ứng sân khấu tuyệt vời. Chị hoàn toàn có thể biến một sân khấu xoàng xĩnh trở nên tráng lệ với chỉ với một câu hát, hay đơn giản là một nụ cười.

Hồng Nhung - Cô Bống hát rock trong Đôi Bàn Tay Thắp Lửa

Hồng Nhung – Cô Bống hát rock trong Đôi Bàn Tay Thắp Lửa

Hồng Nhung sẽ hát Rock, một ca khúc của Bức Tường, không phải một ca khúc Pop được Rock hóa như cách lâu nay chúng ta vẫn thấy nhan nhản trên các chương trình truyền hình. Nhưng đó là ca khúc nào và “cô Bống” sẽ thể hiện ra sao với những đoạn gằn giọng đặc trưng của Rock? Còn với Bức Tường, chọn sáng tác nào để phối lại và hòa hợp cùng giọng hát của Hồng Nhung? Đó đều là những câu hỏi rất thú vị và đáp án cuối cùng sẽ chỉ có khi chương trình kết thúc.

Để giới thiệu về một ca sĩ, một diva đương đại của nhạc Việt như Hồng Nhung, có lẽ nếu chúng ta nói quá nhiều là điều không cần thiết, hãy đề âm nhạc lên tiếng và thay lời tất cả. Hẹn gặp lại các bạn vào đêm 16/1!

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *