Họp báo chính thức ra mắt ‘Bão Rock’

Published On 4/12/2008 | By Jacob Tran | ROCK STORM 2013

VnRock.com – Sáng 04/12/2008, buổi họp báo chính thức của Bão Rock đã được tổ chức tại khách sạn Daewoo Hà Nội. Đại diện Nhà tài trợ Mobifone, đơn vị tổ chức VEC cùng một số đại diện ban nhạc đã có mặt trả lời phỏng vấn của báo giới. Thống nhất với tên gọi “RockStorm 2009 – Sự trở lại” thay vì “RockStorm’08″, Bão Rock đã chính thức bắt đầu!

So với “cơn bão” năm 2007, lực lượng ban nhạc bám tour cùng RockStorm không có nhiều thay đổi. Hai ban nhạc cố định vẫn là Da Vàng và Microwave. Giải thích cho điều này, đạo diễn chương trình – rocker Trần Lập nói: “Da Vàng là ban nhạc có bề dày chinh chiến, kinh nghiệm và trình độ của họ là điều không phải bàn cãi. Microwave là ban nhạc xuất sắc, họ trẻ và có những tác phẩm mới”.Tờ rơi của Rock Storm

Trước đó, dù đã được hỏi nhiều về sự mới mẻ của RockStorm’09 trên các phương tiện thông tin nhưng trong buổi họp báo vẫn có nhiều phóng viên hỏi Trần Lập về sự khác lạ của series rockshow lần này. Và dù đã muốn “ém” bất ngờ đến tận phút chót trên sân khấu SVĐ Hà Nội vào ngày mai, nhưng cuối cùng đạo diễn Trần Lập cũng phải bật mí ngay tại buổi họp báo: Ngũ Cung sẽ có mặt tại Rock Storm Hà Nội.

Nhà tài trợ Mobifone thừa nhận tình hình kinh tế chung đang khó khăn đã ảnh hưởng ít nhiều nhưng vẫn cam kết sẽ mang đến một rock tour hoành tráng đúng như mong đợi của cộng đồng.

Soundman người Nhật Bản Masaaki Azuma cũng được báo chí đặt câu hỏi về vai trò của âm thanh trong RockStorm. Không thể phủ nhận sự có mặt của Masaaki đã góp phần làm nên thương hiệu của Bão Rock. Đơn vị tổ chức VEC cũng nói rằng chất lượng âm thanh là một trong những ưu tiên hàng đầu của sự kiện. Vì lý do đó mà Masaaki đã được chọn trong hai lần bão nổi.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi họp báo:

hop bao RS
Đại diện các ban nhạc tại buổi họp báo. Da Vàng và Microwave vừa đến Hà Nội trong sáng nay.

Massaki
Masaaki – chuyên gia âm thanh này không nói được tiếng Việt và tiếng Anh cũng bập bõm. Ông đang cố để hiểu ý câu hỏi của phóng viên.

Hop bao RS
Microwave góp vui bằng một đoạn trong sáng tác mới “Chỉ là giấc mơ”.

Hop bao RS
Ngũ Cung là “vũ khí” gây bất ngờ của Trần Lập dành cho RockStorm Hà Nội. Nhưng bản thân Ngũ Cung cũng gây bất ngờ cho mọi người ở vị trí bassist.

Hop bao RSt)
Trần Lập chụp ảnh lưu niệm.

- Cách thức đổi vé: cắt phiếu đổi vé trên báo Thanh Niên hoặc đổi vé bằng tờ rơi RockStorm.
- Điền thông tin vào mặt sau của phiếu và tờ rơi.
- Mang phiếu đến các địa điểm

+ Đại học Bách Khoa
+ Đại học Thủy Lợi
+ Các đại lý Mobifone: 35 Quang Trung, 314 Bà Triệu, 71 Nguyễn Chí Thanh.

- Ngoài ra còn kênh lấy vé đăng ký online tại genq.com.vn và mobifone.com.vn

Like this Article? Share it!

About The Author

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D