Họp báo RockStorm 2009 tại Nha Trang

Published On 16/1/2009 | By Jacob Tran | ROCK STORM 2015

VnRock.com – 15h chiều ngày 15/1/2008 tại Khách sạn Olympic số 6-8 Phan Bội Châu, thành phố Nha Trang đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu chương trình Rock Storm 2009. Chương trình có sự tham dự của đại diện các ban nhạc: Da Vàng, Thủy Triều Đỏ, Titanium, nhạc sĩ Trần Lập.

Ngoài sự góp mặt của các ban nhạc, ban tổ chức, các đơn vị truyền thông thì một thành phần không thể thiếu của những buổi họp báo RockStorm đó chính là những Rockfans. Mặc  dù đã gần đến thời gian nghỉ tết âm lịch của các trường đại học nhưng vẫn có một lượng lớn rockfans có mặt tại buổi họp báo chiều ngày 15/1 vừa qua. Chính họ đã tạo nên một không khí thân thiện và gần gũi với các ban nhạc tại buổi họp báo.

Rất nhiều rockfans đã giành các câu hỏi của mình cho ban tổ chức và đạo diễn chương trình Trần Lập.

Photobucket
Thành phần các ban nhạc, ban tổ chức tham gia buổi họp báo
Photobucket
Các rockfans Nha Trang rất nhiệt tình đặt câu hỏi

Với câu hỏi: Ca sĩ Lưu Hương Giang đóng vai trò như thế nào trong Rock Storm? Đạo diễn Trần Lập đã nói: “Với Rock Storm, bất kỳ một nhân tố nào cũng góp phần vào sự thành công của chương trình và làm cho chương trình đa dạng hơn. Rocker nữ cũng sẽ tạo nên 1 điểm nhấn đặc biệt cho chương trình và Lưu Hương Giang đã chứng minh được điều đó tại Rock Storm Hải Phòng và Đà Nẵng. Các bạn hãy đón xem sự trình diễn của cô ấy vào tối mai”.

Còn để trả lời cho câu hỏi “Rock Storm đi qua mỗi tỉnh thành phố đều có đại diện các ban nhạc của tỉnh thành phố đó. Nha Trang cũng có những ban nhạc rock riêng ví dụ như: Chekchako… Vậy tại sao BTC không chọn những ban nhạc đó”. Ông Thùy Dương, đại diện của VEC – đơn vị tổ chức sự kiện chia sẻ: “Đối với Nha Trang, phong trào nhạc rock cũng đã có những bước phát triển ban đầu. Tuy nhiên, BTC mong muốn đem lại cho khán giả một đêm rock có chất lượng nhất nên những ban nhạc tham gia phải đảm bảo những tiêu chí nhất định. Qua chương trình này chúng tôi cũng hy vọng các ban nhạc tại Nha Trang sẽ có động lực hơn trong việc luyện tập và phát triển niềm đam mê của mình để có cơ hội tham gia vào Rock Storm lần sau”

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi họp báo

Photobucket
Đại diện nhà tài trợ Mobifone lên phát biểu

Photobucket
Cường “em”  – vocal của Titanium lên hát giao lưu

Photobucket
đến lượt Thủy Triều Đỏ  hâm nóng buổi họp báo

Photobucket
các fans chụp ảnh lưu niệm cùng ban nhạc Da Vàng

Photobucket
Trần Lập luôn là tâm điểm  xin chữ ký của các rockfans

Photobucket
Chụp ảnh kỷ niệm cùng Titanium

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D

Comments are closed.