Jon Bon Jovi và bức ảnh mới công khai

Published On 29/7/2010 | By saomai | ROCK THẾ GIỚI, TIÊU ĐIỂM

Mới đây tờ TMZ cho đăng tải bức ảnh gây sốc của Ngôi sao nhạc Rock Jon Bon Jovi được thực hiện từ những năm 1985. Hình ảnh này được chụp khi Jon mới 22 tuổi và vẫn chưa trở thành rocker nổi tiếng nhất nhì làng giải trí.

Bức ảnh được trích từ cuốn sách mới Sex, Drugs and Bon Jovi (Tình dục, Ma tuý và Bon Jovi) mà tác giả không ai khác lại chính là người quản lý Rich Bozzett của Jon Bon Jovi ở thời điểm đó.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn ngắn cùng Mail Online, Rich Bozzett cho biết ông cất kỹ những hình ảnh này theo yêu cầu của Bon Jovi. Thậm chí, đã có lần ban nhạc đề nghị ông hủy bỏ toàn bộ bộ ảnh để khỏi ảnh hưởng tới danh tiếng của họ. Tuy nhiên, Bozzett vẫn giữ cùng nhiều kỷ vật khác để đánh dấu 7 năm gắn bó cùng Bon Jovi.

Rich Bozzett cũng nhớ rõ về cái ngày họ thực hiện bộ ảnh đầy nhục dục này: “Khi đó tất cả đều còn trẻ, mà những người trẻ thường thích nổi loạn như vậy… Chúng tôi đã cố gắng tạo dựng một hình ảnh đậm chất tay chơi hơn do các thành viên trong ban nhạc.” Rich giải thích.

Thông tin ngoài lề một chút: Hồi tháng 6, Bon Jovi đã vắng mặt trong top “100 ngôi sao quyền lực” của Mỹ  với vị trí đầu bảng là bà hoàng talkshow Oprah Winfrey. Và mới đây, Bon Jovi cũng lại không có mặt trong danh sách “Những ngôi sao ca nhạc kiếm bội tiền nhất năm qua” với quán quân là ban nhạc rock Ireland U2.

“Bon Jovi đã không đi tour trong vòng 8 tháng từ tháng 6/2009 đến tháng 2/2010. Trước hạn chốt thống kê của Forbes, ban nhạc mới chỉ diễn được 28 buổi trong chuyến lưu diễn dự tính kéo dài 2 năm, bắt đầu từ tháng 2/2010.

Một đại diện của nhóm Bon Jovi không bình luận về việc ngôi sao của nhóm đang phiền muộn, mà chỉ nói: “Đúng là chúng tôi đã nghỉ 8 tháng trước khi đi lưu diễn. Tuy nhiên, năm sau mọi chuyện sẽ khác. Tour của Bon Jovi đang ăn khách số một ở Mỹ, và xếp thứ hai trên toàn thế giới”.

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

Comments are closed.