Kết quả bình chọn Metal Storm Awards 2010

Published On 2/3/2011 | By Jacob Tran | ROCK THẾ GIỚI

Metal Storm – một tạp chí online về metal danh tiếng và hàng năm website này đều có giải thưởng bình chọn về các album và bài hát của năm

Metal Storm Awards 2010

Metal Storm Awards 2010

Kết quả của năm nay:

Best albums by genre

Alternative Metal
Anathema – We’re Here Because We’re Here

Black Metal
Enslaved – Axioma Ethica Odini

Death Metal
Immolation – Majesty And Decay

Doom Metal
Mar De Grises – Streams Inwards

Extreme Doom Metal
Remembrance – Fall, Obsidian Night

Gothic Metal
Tristania – Rubicon

Misery Index – Heirs To Thievery

Hard Rock
Scorpions – Sting In The Tail

Hardcore / Metalcore / Deathcore
Heaven Shall Burn – Invictus

Heavy Metal

Accept – Blood Of The Nations

Industrial Metal
Fear Factory – Mechanize

Melodeath/Gothenburg Metal
Dark Tranquillity – We Are The Void

Pagan/Viking/Folk Metal
Agalloch – Marrow Of The Spirit

Post-Metal/Avantgarde Metal
Alcest – Écailles De Lune

Power Metal
Blind Guardian – At The Edge Of Time

Progressive Metal
Orphaned Land – The Never Ending Way Of ORwarriOR

Sludge/Stoner Metal
High On Fire – Snakes For The Divine

Symphonic Metal
Therion – Sitra Ahra

Thrash Metal
Nevermore – The Obsidian Conspiracy

Other awards

Clandestine Cut Of The Year
Rising – Legacy Of Wolves

The Best Cover Song
Dimmu Borgir – Perfect Strangers (Deep Purple cover)

The Best Debut Album
Barren Earth – Curse Of The Red River

The Best DVD
Opeth – In Live Concert At The Royal Albert Hall

The Best Video
Iron Maiden – The Final Frontier

The Biggest Letdown
Wintersun – Time (for not being released yet)

The Biggest Surprise
Accept – Blood of The Nations

Theo hehemetal.com

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D

Comments are closed.