Khép lại tháng 11 tại Ngũ Cung Club

Published On 25/11/2010 | By Bach Phu | ROCK SHOW

Liveshow được tổ chức bởi ZigZag band với sự góp mặt của các rockband trẻ của Hà Nội, đặc biệt trong buổi tối thứ 6 với chủ đề In The hands of God là sự góp mặt của Nguyệt Thực – cái tên đang gây sự chú ý với các metalheads Hà Thành sau đêm diễn cùng  ZigZag ngày 30/10 vừa qua. Biểu diễn cùng  Nguyệt Thực là 2 ban nhạc trẻ: hardcore band NiginalKhươnger – một cái tên mới toanh với cái tên band đặc biệt chơi alternative/ballad.

Tối thứ 7 của Beauty and Beasts là sự góp mặt của ZigZag -  “chủ nhà” của November Ends, ban nhạc hardrock mới Secret Numbers, những rocker cô đơn Jokers và “beauty” là những cô gái Golem.

  • Thời gian: 20h – 26 & 27/11/2010
  • Địa điểm: Ngũ Cung Club – 928 đường Láng
  • Giá vé (coupon): 35.000 VNĐ

Tuấn Anh – bassist/trưởng nhóm ZigZag, người tổ chức November Ends show chia sẻ: “Trong thời gian qua, Hà Nội xuất hiện khá nhiều các ban nhạc trẻ nhưng dường như các ban nhạc vẫn dừng lại ở việc tập luyện mà không có sân chơi để tham gia. November Ends được tổ chức chính là một sân chơi dành cho các ban nhạc trẻ trong những ngày cuối tháng 11, là điều kiện giúp các ban nhạc trẻ có cơ hội cùng luyện tập để có thể bước lên những sân khấu lớn hơn.

Theo Rockpassion.vn

Like this Article? Share it!

About The Author

hiện đang là biên tập viên và phóng viên ảnh của trang tin www.vnrock.com.