Không bao giờ là Ngày thứ Bảy cuối cùng

Published On 14/1/2016 | By Jacob Tran | KẾT NỐI, ROCK VIỆT

Bạn thân mến,

Khi thông tin về liveshow Đôi bàn tay thắp lửa được đưa ra sau cái tin Trần Lập bị ung thư, nhiều rockfan đã bắt đầu đồn đoán rằng đây mới thật sự là The last Sartuday – Ngày thứ Bảy cuối cùng.

Nhưng bạn thân mến ơi, chẳng bao giờ nên gán cái kết nào cho những niềm đam mê âm nhạc, đam mê cuộc đời. Khi cái cánh cửa sinh tử án ngữ trước mặt Trần Lập, anh đã nói với tôi: “Có thể anh chỉ còn sống 1 năm, 2 năm, 3 năm, 10 năm hoặc chỉ nay mai. Quá khứ đã qua rồi. Tương lai là cái chẳng thể nào biết được. Chỉ còn hiện tại để nắm giữ. Anh muốn sống thật ý nghĩa và trọn vẹn từng ngày.” Bởi vậy, ngày hôm nay, điều anh làm là dứt mình ra khỏi tình trạng con bệnh để cố gắng tập luyện dù sức khỏe phập phù, cố gắng theo sát công việc chuẩn bị của anh em dù không thể tự tay làm như trước. Anh vẫn sẽ cố gắng đứng trước hàng ngàn khán giả. Kể cả không đứng nổi nữa, anh sẽ ngồi xe lăn để được hát lên, để được các rockfan truyền lửa. Với âm nhạc, chúng ta là một. Và đêm 16/1 tới đây sẽ là một trong những ngày ý nghĩa và trọn vẹn nhất cuộc đời.

Bạn nghĩ sao, cứ trải qua một buổi tối thứ Bảy trôi qua bình bình như mọi ngày thường nhật. Hay hòa chung vào một ngày thứ Bảy không phải là cuối cùng nhưng được hát bằng trái tim của những người coi hôm nay như ngày cuối cùng được hát?
Hẳn bạn đã có lựa chọn của riêng mình. Hẹn gặp lại bạn tại Đôi bàn tay thắp lửa tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ (https://www.facebook.com/events/544722102353088/)
Và hy vọng, bạn sẽ giúp tôi chia sẻ câu chuyện này tới nhiều người hơn.
Cám ơn bạn rất nhiều.

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D

Comments are closed.