Lamb Of God tiết lộ teaser cuối cùng cho album mới

Published On 11/1/2012 | By Tiểu Hảo | ROCK THẾ GIỚI, TIÊU ĐIỂM

VnRock.com– Tiếp sau 2 teaser nằm trong 2 ca khúc “Ghost Walking” và “Desolation” của album mới, Lamb of God tiếp tục cho ra đời teaser cuối cùng trong  Resolution.

 

Lamp Of God - Resolution

 

Clip là trích đoạn trong ca khúc “King Me” nằm trong album mới. Đây là một trong những bản thu âm mà ban nhạc đặt nhiều tham vọng nhất từ trước tới giờ, âm nhạc được kết hợp với dàn nhạc giao hưởng và có sự góp giọng của nghệ sĩ opera Amanda Munton.

Resolution được hòa âm phối khí dưới bàn tay của nhà sản xuất trẻ Josh Wilbur. Anh là người phụ trách phần thu âm cho album giành giải Grammy 2008 của Steve Earl –- Washington Square Serenade. Josh Wilbur cũng từng phụ trách kỹ thuật cho các album nhạc của các ban nhạc như Avenged Sevenfold, Limp Bizkit và Pink.

Tay trống Chris Adler của Lamp Of God nói rằng ban nhạc đã rất  háo hức về những thay đổi trong album mới hợp tác với Josh lần này. Các fan của Lamp Of God có vẻ không hài lòng lắm với 2 album trước do nhà sản xuất Machine đạo diễn mặc dù Machine là nhà sản xuất đầu tiên mà Lamp Of God đã hợp tác lâu dài nhất. Hy vọng với sự hợp tác mới mẻ với nhà sản xuất trẻ tài năng Josh Wilbur lần này sẽ mang lại những sự thay đổi thú vị cho album Resolution của Lamp Of God.

 

 

 

Resolution được thu âm trong các studio ở Virginia và New York trong khoảng thời gian từ  tháng 2 đến tháng 5 năm 2011.

Lamb Of God sẽ phát hành album mới này vào ngày 24/1 thông qua hãng đĩa Epic Records.

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

Live as You wish

Comments are closed.