Lazy Dolls – Ban nhạc rock nữ tại SG – Alternative and Grunge

Published On 31/3/2006 | By Jacob Tran | ROCK VIỆT

Là một band nhạc trẻ đầy triển vọng,Lazy Dolls đã để lạI ấn tuợng khá mạnh trong lòng các rock fan Sài gòn. Ấn tượng đầu tiên mà ngưòi nào cúng phảI ngạc nhiên khi nói đến rock band này là các thành viên đều là các cô gái rất trẻ trung.Là girl nhưng chơi rock khá xung và là rock band nhưng lạI khá ngoan hiền nữ tính.Rất nhiều rock fan đã tò mò ngạc nhiên và ưu cầu chúng tôi cung cấp thông tin về Lazy Dolls . Để đáp ứng nhu cầu đó , chúng tôi xin gửI đến các bạn những tâm sự rất chân thành của họ !
“Lazy Dolls là cái tên cuối cùng mà band nhạc chúng tôi quyết định gắn bó ,trải qua rất rất nhiều lần đổi đi đổi lại tên . Nói về ý nghĩa của cái tên ,có thể nói như sau :cả ba bọn tôi hiện giờ đều vẫn còn yêu thích trò chơi búp bê ,một trò chơi mà bất kì bé gái nào cũng đều rất thích .Búp bê thi thưòng là đứng im , ko làm gì cả ,vậy thì búp bê lười còn lười ở chỗ nào ?! J Chọn cái tên đó , chúng tôi chỉ muốn luôn nhớ và nhắc nhở lẫn nhau rằng : tập nhạc và chơi nhạc cần phải luôn chăm chỉ ,hết mình !

Tôi là Ngọc _drumer , Hà _guitar & vocal ,và nữ bassit cũ gặp nhau vào một ngày đầu tháng 10 – 2005 .Cùng có chung một mong muốn : chơi được nhạc ,và đó phải là : nhạc rock .Vì vậy ,sau khi thống nhất lấy tên là Café Sữa ,cả band bắt tay vào tập nhạc ,rất chăm chỉ .

Nhưng ,thời gian sau đó ,chúng tôi rất bận vì vừa phải đi học ,vừa tập nhạc ,cũng chính vì lí do này mà bassit đã phải nói lời chia tay với band .Còn lại tôi và Hà ,chúng tôi không muốn dừng lại ,ở đây .Vì thế ,cả hai phải rất cố gắng , để một tuần gặp nhau được một lần .

Và ,chúng tôi lại gặp Phương _nữ bassit cũng có chung sở thích chơi nhạc ,Voodoo Dolls ra đời .

Cuối cùng thì chúng tôi đã nhận được lời mời từ FPT ,Lazy Dolls đã chính thức ra mắt các bạn trong Festival Pop-Rock của FPT TpHCM .Với đội hình 3 người ,có thể nói ,lần đầu tiên đi diễn chúng tôi đã có rất nhiều thuận lợi và phần nào có được những thành công nho nhỏ .Mặc dù vậy ,chúng tôi biết rằng để có thêm được những thành công tiếp theo ,chúng tôi không được dừng lại ,phải cố gắng thật nhiều hơn nữa !

Dự định gần nhất của band là tập trung vào những bài tự sáng tác ,theo thể loại Grunge + Alter .Vẫn còn rất khó khăn vì tuổi đời chúng tôi còn quá trẻ nên trải nghiệm cuộc sống của chúng tôi chưa nhiều , những kiến thức mà chúng tôi có ,hầu hết chỉ là trong sách vở nhưng chúng tôi nghĩ rằng mình chúng tôi sẽ vượt qua những khó khăn đó bằng nghị lực của chính mình .

** Giới thiệu về từng thành viên :

++ Guitar +vocal : Nguyễn Phượng Hà ,sinh năm 84 , đang là sinh viên năm thứ 4 , ĐH Y Dược TpHCM .

++ Drumer : Phạm Minh Ngọc ,sinh năm 84 , đang là sinh viên năm 4 , ĐH KHXH & NV TpHCM .

++ Bassit : Võ Thanh Phương ,sinh năm 91 , đang học lớp 9 , trường THCS Nguyễn Du TpHCM .

 

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D

Comments are closed.