Loạt bài phỏng vấn nhân dịp 8/3

Published On 4/3/2008 | By Jacob Tran | ROCK VIỆT, TIÊU ĐIỂM

VnRock.com – Nhân dịp ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Ban Biên Tập trang tin VnRock.com xin chuyển đến các rockfans loạt bài phỏng vấn các nhân vật nữ trong giới Rock Việt do các phóng viên của VnRock vừa mới thực hiện.
Tiếp nối loạt bài phỏng vấn các ban nhạc nhân dịp đầu xuân, vào giữa tuần này VnRock tiếp tục giới thiệu loạt bài phỏng vấn các nữ rocker đến từ TP Hồ Chí Minh: ban nhạc Lazee Dolls, chị Thái Thanh Trà – phu nhân của anh Tiến Đạt (vocal của ban nhạc Gạt Tàn Đầy) và chị La Phương – vợ của drummer Long “xù” (ban nhạc Thuỷ Triều Đỏ). Dự kiến vào ngày 5/3, bài phỏng vấn các cô gái đến từ miền Nam – Lazee Dolls sẽ mở màn cho loạt bài trên.

Thái Thanh Trà - phu nhân của anh Đạt đầu lâu (Gạt Tàn Đầy) và là chị gái của ca sĩ Thái Thùy Linh

Thái Thanh Trà - phu nhân của anh Đạt đầu lâu (Gạt Tàn Đầy) và là chị gái của ca sĩ Thái Thùy Linh

Và cuối cùng, nhân dịp quốc tế phụ nữ 8/3, Ban biên tập VnRock xin gửi lời chúc tới toàn thể phái yếu, chúc các chị, các em luôn trẻ trung, xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

Like this Article? Share it!

About The Author

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D