Lời chúc mừng nhân dịp ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3

Published On 6/3/2011 | By Jacob Tran | KẾT NỐI, TIÊU ĐIỂM

VnRock.com – Cách đây hai năm, VnRock đã có dịp thực hiện thực hiện loạt bài phỏng vấn các rocker nữ và các nhân vật có ảnh hưởng tới Rock Việt nhân dịp ngày 8/3. Và năm nay, VnRock hân hạnh tiếp tục giới thiệu đến độc giả seri bài viết cho ngày đặc biệt nhất trong năm này với những khách mời đặc biệt.

Happy Women's Day (From: VnRock.com)

Happy Women's Day (From: VnRock.com)

Mời các bạn cùng đón đọc loạt bài viết chuyện trò với những đại diện rocker nữ của làng Rock Việt như:  Golem – ban nhạc nữ duy nhất tại Hà Thành, White Noise với thủ lĩnh Phương Hà, ca sĩ Thái Thùy Linh với dũng khí dám rock hóa nhạc cách mạng và cuối cùng là cảm xúc của các rockfan nữ trong ngày 8/3.

Nhân dịp này, Ban biên tập VnRock.com xin gửi tới các bà, các mẹ, các chị và các em những người đã đồng hành cùng chúng tôi và cùng các rocker trên chặng đường vừa qua những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Mời các độc giả gửi lời chúc mừng bằng cách gửi bình luận của bạn dưới bài viết này. Ý kiến bình luận sẽ được duyệt trước khi đăng tải.

Seri bài viết phỏng vấn nhân dịp mùng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

1. Golem: “con gái hay con trai chơi nhạc rock thì cũng như nhau thôi”
2. Chat với White Noise
3. Thái Thuỳ Linh: album vol.4 sẽ là những ca khúc Rock
4. Ozzy: “Nếu không có cô ấy thì tôi đã chết rồi”

Theo VnRock.com

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D

Comments are closed.