Lớp học trống của Tuấn ‘đầu bạc’

Published On 14/4/2008 | By Jacob Tran | ROCK VIỆT

[VnRock.com]Nếu bạn thực sự đam mê trống, muốn tìm một lớp học trống theo đúng cách, đúng kỹ thuật và được đào tạo cơ bản về nhạc lý tại Hà Nội. Các bạn có thể tìm đến lớp học trống của anh Nghiêm Mạnh Tuấn (drummer của ban nhạc Bức Tường) tại số 18 Hai Bà Trưng.
Lớp trống được mở vào năm 2006, địa điểm ban đầu của lớp là tại phòng thu của ban nhạc Bức Tường trên phố Tây Sơn. Và cho đến năm 2007 lớp trống chính thức chuyển về số 18 Hai Bà Trưng.

Photobucket

Hiện tại lớp trống đang có 5 học sinh và hầu hết đều là những học sinh theo học anh từ những ngày đầu tiên. Theo học tại đây, các học sinh sẽ được đào tạo cơ bản về nhạc lý từ 3 đến 6 tháng rồi sau đó mới được làm quen với trống và bắt đầu học các kỹ thuật cơ bản theo đúng chương trình của nhạc viện (anh Tuấn theo học trống tại Nhạc Viện Hà Nội từ năm 1998 đến năm 2002).

Photobucket

Tất cả các bạn muốn theo học trống khi mới đến học đều sẽ được “kiểm tra” về khả năng cũng như năng khiếu. Để theo học trống hay bất kỳ loại nhạc cụ nào các bạn cũng nên tự trang bị cho mình một bộ trống để có thể tập ở nhà và một điều quan trọng nữa là các bạn phải có phòng tập riêng và nên được cách âm.
Hiện tại lớp trống mở tất cả các ngày trong tuần, mỗi học sinh sẽ học ít nhất là 2 buổi một tuần. Nếu các bạn thực sự đam mê và quan tâm, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với anh Tuấn qua số điện thoại 0913053888.

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

là người sáng lập ra VnRock.com cách đây 9 năm. Anh theo dõi thường xuyên sự phát triển của nhạc Rock tại Việt Nam và là người chịu trách nhiệm về việc marketing và định hướng phát triển cho VnRock.com. Chuyên gia của các bài phỏng vấn :D

Comments are closed.