Marilyn Manson gặp tai nạn trên sân khấu

Published On 1/10/2017 | By Devitt | ROCK THẾ GIỚI

Đêm diễn của Marilyn Manson tại New York vào tối thứ 7 vừa qua đã buộc phải hủy bỏ giữa chừng khi ông gặp phải 1 tai nạn hy hữu trên sân khấu.

Ngôi sao nhạc Rock đã phải nhập viện sau khi bị 1 thanh sắt trên sân khấu đè trúng người trong lúc biểu diễn ca khúc “Sweet Dream”.

Cảnh quay video bởi khán giả cho thấy vào lúc đó, Manson đang cố trèo lên 1 khối kim loại có hình dáng 2 khẩu súng lục. Tuy nhiên, toàn bộ khối sắt bị sập & đè lên người ông trong nhiều phút.

Người đại diện của Manson cho biết nam ca sĩ sau đó đã phải rời sân khấu trên cáng cứu thương & hiện đang được điều trị tại 1 bệnh viện địa phương. Hiện chưa rõ tình trạng chấn thương của Manson ra sao.

Có mặt tại đêm diễn, phóng viên John Hill của tờ Loudwire cho biết “Khán giả đã rất bối rối khi sự cố xảy ra, nhiều người cho rằng đây chỉ là 1 phần của tiết mục trên sân khấu.”

“Khi tay guitarist rời vị trí của mình, đám đông bắt đầu hoảng loạn. Mọi người đều thật sự lo lắng & bắt đầu ca thán. Các nhân viên an ninh đã phải khẩn trương di dời họ ra khỏi điểm diễn.”

Marilyn Manson (tên thật Brian Hugh Warner), 48 tuổi, là 1 trong những huyền thoại sống của dòng nhạc Industrial Rock trên thế giới. Nghệ danh của ông được lấy cảm hứng từ nữ minh tinh Marilyn Monroe & kẻ giết người hàng loạt Charles Manson.

Ông nổi tiếng với tạo hình & phong cách biểu diễn lưỡng tính quái dị, cùng những bài hát & phát ngôn mang hơi hướng cực đoan, gây tranh cãi về các quan điểm chính trị, tôn giáo & cả vấn đề giới tính.

Đây không phải lần đầu tiên Marilyn Manson gặp phải những sự cố ngoài ý muốn trên sân khấu.

Vào ngày 6/2/2013, Manson đột quỵ & nôn mửa ngay trên sân khấu trong 1 đêm diễn tại Saskatoon, Canada. Nguyên nhân được xác định là do nam ca sĩ… bị cảm cúm.

Marilyn Manson đột quỵ & nôn mửa ngay trên sân khấu tại Sakatoon, Canada

1 sự cố khác cũng xảy ra trong đêm diễn của Marilyn Manson tại Pittsburgh, Pennsylvania, chỉ đúng 1 ngày trước thời điểm vụ tai nạn tại New York. Manson vô tình trượt ngã khỏi sân khấu khi đang tiến đến khu vực khán giả khiến ông bị gãy mắt cá chân. Rất may ông vẫn có thể hoàn thành tiết mục cuối cùng của mình với ca sĩ Wolf Alice, và không quên việc công khai chửi rủa quản lý tour diễn như 1 tên Phát Xít.

Marilyn Manson ngã sấp mặt trên sân khấu tại Pittsburgh

(Tổng hợp từ Loudwire & Consequences of Sound)

Tạo website bán hàng với WordPress

Like this Article? Share it!

Về tác giả

#Paperboy #Rockaholic #Balor

Comments are closed.